Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Bảo Minh – Nam Định

16/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Đồng phục công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Bảo Minh – Nam Định đang được cung cấp ở đâu? Chất lượng đồng phục như thế nào bạn đã biết? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này

>> Xem thêm: Lợi ích của việc trang bị quần áo bảo hộ

>> Xem thêm: Nên in hay thêu logo trên quần áo bảo hộ

Nhu cầu sử dụng đồng phục công nhân giá rẻ tại KCN Bảo Minh

Như chúng ta đã biết khu công nghiệp là nơi tập trung của khá nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn, khu công nghiệp càng rộng thì quy mô càng lớn. Khu công nghiệp Bảo Minh – Nam Định với diện tích lên đến 165 ha đang là địa điểm tập trung khá nhiều công ty và doanh nghiệp. Do đó nhu cầu sử dụng đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng cũng là rất lớn.

Thấu hiểu được những nhu cầu đấy của các công ty và doanh nghiệp ở khu công nghiệp Bảo Minh nên hiện nay bảo hộ lao động TBC đã cung cấp khá nhiểu mẫu mã kiểu dáng đồng phục công nhân giá rẻ có chất lượng tốt cho địa bàn này.

Khu công nghiệp Bảo Minh – Nam Định hoạt động chính về lĩnh vực may mặc nên đồng phục dành cho công nhân cũng không có quá nhiều yêu cầu. Mà chỉ cần những bộ quần áo bảo hộ đạt được những tiêu chí như chất liệu vải may đồng phục công nhân mát, có khả năng thấm hút mồ hôi, kiểu dáng thiết kế đơn giản, có các kích cỡ to nhỏ khác nhau cho công nhân dễ dàng lựa chọn.

Nhưng cũng ở khu công nghiệp này chúng tôi thấy có khá nhiều công nhân phải làm việc trong môi trường nhuộm vải phải tiếp xúc với những hóa chất, những phẩm màu công nghiệp và điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Do đó chúng tôi luôn có những bộ quần áo và những trang thiết bị bảo hộ nhất định cho những công nhân trong công đoạn này. Với những công nhân ở công đoạn này thì luôn được chúng tôi cung cấp cho những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất để nó có thể ngăn chặn được sự xâm nhập chất nhuộm vào bên trong cơ thể công nhân gây ra những dị ứng hay những tác hại không may.

TBC điểm đến lý tưởng khi may quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Bảo Minh

Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối đồng phục công nhân giá rẻ trong nhiều năm qua, Bảo hộ lao động TBC luôn thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng về những bộ đồng phục công nhân. Và cũng chính nhờ những kinh nghiệm đấy nên chúng tôi luôn biết được rằng với môi trường làm việc như thế này thì cần những bộ quần áo bảo hộ như thế nào? Để rồi có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên và những mẫu đồng phục công nhân phù hợp nhất với môi trường làm việc.

Hiện tại, Bảo hộ lao động TBC đang sở hữu cho mình hai xưởng may lớn cùng với đó là hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, đỗi ngũ công nhân may có tay nghề cao chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những bộ đồng phục công nhân có kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng nhất.

Cũng chính vì tự tay thực hiện tất cả các bước để đưa ra một bộ quần áo bảo hộ thành phẩm như lên mẫu thiết kế, chọn lựa vải, cắt may sản phẩm, cho đến in thêu logo thương hiệu và đóng gói sản phẩm nên giá thành của những bộ đồng phục công nhân được chúng tôi cung cấp luôn có mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác.

Và chúng tôi cũng luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm đồng phục công nhân giá rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục công nhân giá rẻ tại KCN Bảo Minh hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Đinh

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon