Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Việt Hải – Nam Định

17/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Đồng phục công nhân giá rẻ tại KCN Việt Hải – Nam Định đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, màu sắc phong phú. Còn chờ gì nữa mà không đến với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ đồng phục này.

TBC – Địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ tại KCN Việt Hải

Với những mẫu đồng phục công nhân giá rẻ đưa ra thị trường trong những năm gần đây và luôn nhận được sự săn đón nhiệt tình của quý khách hàng. TBC đã ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong ngành bảo hộ lao động và xứng đáng trở thành nhà sản xuất đồng phục công nhân giá rẻ tại Nam Định nói chung và tại khu công nghiệp Việt Hải nói riêng.

Khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đội ngũ công nhân may lành nghề chắc chắn sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm có từng đường kim mũi chỉ đẹp nhất. Cùng với đó là hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại với máy 2 kim điện tử, máy di bọ, máy thùa khuy cúc…sẽ là những vật dụng hỗ trợ đắc lực để luôn đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Sở hữu hai xưởng may lớn được đặt tại Nam Định và Thái Bình cùng với mấy trăm công nhân hàng ngày chúng tôi có thể đưa ra thị trường cả nghìn bộ đồng phục công nhân thành phẩm đáp ứng được hết mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Và để có thể đảm bảo được tốt nhất cho chất lượng của sản phẩm tại mỗi khâu sản xuất chúng tôi đều có đội ngũ kiểm tra đánh giá chất lượng: Kiểm tra chất lượng vải, kiểm tra mẫu cắt, kiểm tra trên chuyền, kiểm tra thành phẩm, kiểm tra hoàn thiện và kiểm tra tại văn phòng trước khi sản phẩm được giao đến tay khách hàng. Với những khâu kiểm tra như này chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng tất cả các sản phẩm quý khách hàng nhận được đều đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một bộ quần áo bảo hộ chất lượng

Với mong muốn không chỉ mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục công nhân chất lượng nhất giá rẻ nhất mà TBC còn muốn cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi tối đa nhất

  • Được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về chất liệu vải, kiểu dáng thiết kế, những vẫn đề liên quan đến đồng phục công nhân.
  • Được thiết kế lên maket miền phí nếu đặt may hay mua đồng phục
  • Được giao hàng tận nơi, nhanh chóng đúng theo thời gian quy định được kí kết trong hợp đồng
  • Đồng phục công nhân được cam kết bảo đảm chất lượng
  • Được hưởng những chương trình khuyến mại hàng năm của TBC
  • Được hưởng các chế độ bảo hành, đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Được hưởng những mức trợ giá với những đơn hàng may đồng phục công nhân lớn

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Việt Hải hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi – Bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo chất lượng nhất, với giá thành rẻ nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon