Đồng Phục Công Nhân Nhà Máy Chất Lượng Tuyệt Vời

10/05/2019

nguyễn Quy

Bình luận

Đồng phục công nhân nhà máy có chất lượng tốt đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ công nhân viên là điều luôn được các chủ doanh nghiệp mong muốn. Vậy để có được những bộ đồng phục công nhân này chúng ta cần đến với địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân nhà máy chất lượng

Với phương châm hoạt động “Bảo hộ lao động TBC – Niềm Tin Không Ngừng”, công ty TBC đã và đang đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua từng bộ đồng phục công nhân.

Có hơn chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối những bộ đồng phục, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu sử dụng và đưa đến cho khách hàng những mẫu đồng phục chất lượng đáp ứng nhu cầu của công nhân.

TBC luôn thận trọng trong việc chọn lựa chất vải và kiểu dáng cho những bộ đồng phục công nhân. Chúng tôi luôn dựa vào những tính chất, những ảnh hưởng xấu từ môi trường để chọn được chất vải phù hợp nhất. Và hiện nay TBC còn đang sở hữu hai xưởng may có quy mô lớn, cùng với đó là hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề may cao. Mỗi ngày chúng tôi cho ra hàng nghìn bộ đồng phục công nhân thành phẩm đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng của các công ty và doanh nghiệp

Và điểm khác biệt lớn nhất của TBC với những đơn vị kinh doanh đồng phục công nhân thương mại chính là mức giá thành. Mức giá thành sản phẩm của TBC luôn luôn rẻ hơn, cạnh tranh hơn. Mức giá thành này luôn là mức giá gốc tại xưởng vì chúng tôi tự tay sản xuất những bộ quần áo này

Hiện nay, Bảo hộ lao động TBC đang cung cấp những mẫu đồnng phục công nhân nhà máy khác nhau cho quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa. Dưới đây là những mẫu đồng phục phổ biến quý khách hàng có thể tham khảo thêm

Mẫu đồng phục công nhân nhà máy

Áo phông đồng phục: Với những công nhân làm việc trong nhà máy của các ngành công nghiệp nhẹ thì áo phông đồng phục là một chọn lựa không tồi. Những chiếc áo phông mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho công nhân khi sử dụng, đồng thời nó cũng là một mẫu đồng phục tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư.

Đồng phục công nhân kaki liên doanh: Với mẫu đồng phục này thì có thể sử dụng được ở cả môi trường làm việc của những ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Chúng ta cũng có thể căn cứ vào từng môi trường và nhu cầu sử dụng để chọn kiểu dáng thiết kế dài tay và ngắn tay. Chất vải kaki liên doanh mang đến khả năng bảo đảm an toàn tốt nó có khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn, dầu nhớt cùng với đó là khả năng thấm hút mồ hôi mang đến sự thoáng mát cho công nhân trong quá trình sử dụng.

Đồng phục công nhân pang rim Hàn Quốc: Cũng giống như chất vải kaki liên doanh những bộ đồng phục công nhân được may bằng chất vải pang rim Hàn Quốc cũng mang đến khả năng bảo vệ an toàn lớn nhất cho người sử dụng. Ngoài những tính năng kể trên thì những bộ đồng phục này còn không hề bị phai màu và bai xù khi đã sử dụng trong thời gian dài. Và với tỉ lệ cotton cao nên khả năng thấm hút mồ hôi của nó cũng vượt trội hơn.

Với những mẫu đồng phục trên đây nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: 3 Lưu ý khi may đồng phục công nhân

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon