​​​​​​​Đồng phục công nhân xây dựng khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng nên may màu gì

25/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Những công nhân làm xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với nắng gió bụi bẩn. Chính vì vậy, đồng phục bảo hộ có tác dụng che chắn, bảo vệ cơ thể, đảm bảo sức khỏe tốt khi làm việc. Đồng phục công nhân xây dựng khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng nên may màu gì là hợp lý? Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết này!

Màu sắc thể hiện cho hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Trước đây, đồng phục cho công nhân xây dựng thường chỉ là màu xanh da trời. Tuy nhiên, hiện nay có thêm nhiều màu sắc khác cho các bạn lựa chọn.

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho đồng phục công nhân xây dựng

Những công nhân làm việc ngoài trời, với nắng gió bụi bẩn thì quần áo không nên may những màu như xanh đậm, màu đen, màu đỏ,... Lý do vì chúng hấp thụ ánh sáng và hấp thụ nhiệt nhiều hơn, mang tới sự nóng bức cho người mặc. Khi đó, năng suất làm việc của công nhân bị giảm sút.

Chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên chọn màu xanh dương nhẹ nhàng hoặc màu be, cho người đối diện và người mặc một cảm giác dễ chịu.

- Màu xanh da trời thể hiện niềm tin, hi vọng và sự hòa bình. Màu này cũng khá nhẹ nhàng, mang tới cảm giác thoáng mát cho người mặc và người đối diện cũng không bị chói mắt.

- Quần áo màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thu hút cái nhìn từ nhiều người và đặc biệt kích thích sự tò mò.

- Màu vàng lại thể hiện sự lạc quan, thường mang tới những cảm hứng sáng tạo cho mọi người khi nhìn vào. Màu vàng còn giúp làm cho hình ảnh doanh nghiệp được nổi bật hơn. Nhờ vậy khách hàng cũng bị thu hút, chú ý nhiều hơn.

- Màu be nhã nhặn, cũng mang tới sự dễ chịu cho người mặc.

Có nhiều màu sắc để các doanh nghiệp lựa chọn khi may đồng phục công nhân xây dựng khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng. Hãy tìm hiểu để sở hữu đồng phục phù hợp nhất với doanh nghiệp mình ở Bảo Hộ lao động TBC

2. Lưu ý khi may đồng phục cho công nhân xây dựng

Ngoài màu sắc, kiểu dáng cũng cần được quan tâm. Cần thiết kế đơn giản, gọn gàng để tránh những rủi ro đáng tiếc trong quá trình làm việc.

Chất vải phải dày dặn để chống nắng, chống bụi bẩn. Hơn nữa việc giặt là dễ dàng và không nhàu nát khi vò. Vải thấm hút mồ hôi tốt mang lại sự thoáng mát cho người mặc nên doanh nghiệp cần lựa chọn cho phù hợp nhé. Vải kaki, cotton là 2 loại bạn nên tham khảo.

Không phải chỉ trang bị quần áo, công nhân xây dựng còn phải trang bị thêm các phụ kiện khác nữa: áo phản quang, mũ bảo hộ, gang tay, dày dép,... Như vậy mới đảm bảo tối đa sự an toàn cho người lao động.

Công ty TBC nhận đặt may đồng phục công nhân xây dựng khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành khác. Hiện, TBC có cơ sở tại Hà Nội, Nam Định nên hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Liên hệ 091.137.7997 để được tư vấn thêm.

XEM THÊM>> Có nên may đồng phục công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng hay không?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon