Găng Tay Bảo Hộ Cho Từng Ngành Bạn Đã Biết Cách Chọn

10/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bảo hộ lao động là một nhân tố quan trọng đảm bảo an toàn cho mọi người trong sản xuất và sinh hoạt. Trong các sản phẩm bảo hộ thì không thể thiếu găng tay bảo hộ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay bảo hộ, TBC xin giới thiệu với quý khách hàng các loại chính của găng tay để giúp quý khách đưa ra những sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhất.

Cũng như bất kỳ trang thiết bị bảo hộ lao động nào để phát huy đến mức tối đa tác dụng bảo vệ thì chúng ta cần sử dụng đúng loại cho đúng môi trường và với những đôi găng tay bảo hộ cũng vậy chúng ta cần chọn lựa găng tay bảo hộ phù hợp cho từng ngành nghề

Găng tay bảo hộ dùng cho ngành phổ thông

Loại găng tay này được làm từ nguyên liệu từ vải và sợi, giá thành khá rẻ, giúp bảo vệ công nhân khỏi những xây xát gây ra trong quá trình làm việc. Loại găng tay này được sử dụng rộng rãi trong các công trường, công xưởng.

Hiện nay TBC cung cấp những mẫu găng tay lao động phổ thông với giá cả hợp lí bền đẹp như găng tay sợi len pha màu, găng tay sợi 50g. Các loại găng tay này được sản xuất theo công nghệ dệt công nghiệp, đảm bảo tính chính xác cao, có khả năng đàn hồi tốt. Khi sử dụng sản phẩm này có khả năng ôm sát vào bàn tay nên người dùng luôn cảm thấy rất chắc chắn.

Găng tay bảo hộ dùng cho ngành công nghiệp nhẹ

Loại găng tay này có nguyên liệu từ kaki hoặc sợi có tráng thêm nhựa. Loại găng tay này có độ bền cao hơn loại phổ thông.

Hiện nay TBC cung cấp các loại găng tay dùng cho ngành công nghiệp nhẹ như găng tay phủ sơn đỏ, găng tay vải kaki 2 lớp, găng tay vải kaki 3 lớp…

Găng tay bảo hộ công nghiệp nặng

Loại găng tay này có nguyên liệu làm từ vải bò, da, vải bạt. Thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng giúp bảo vệ đôi tay khỏi những tổn thương do các vật sắc nhọn hoặc các hóa chất độc hại.

Các mẫu găng tay thuộc loại này như: găng tay vải bò, găng tay vải bạt, găng tay da hàn.... Loại găng tay này có độ dày và độ bền tương đối cao so với các loại găng tay thông thường. Với đội ngũ công nhân may lâu năm lành nghề, các đường chỉ may hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo sự gắn kết độ bền bỉ giữa những đường chỉ may. Thêm vào đó độ rộng giữa các ngón tay của phù hợp tạo cho người lao động sự thoải mái, tiện dụng khi sử dụng sản phẩm.

Găng tay bảo hộ chống hóa chất

Loại găng tay này được làm từ nguyên liệu giúp các hóa chất không bị thấm vào da trong quá trình tiếp xúc và được sử dụng trong những môi trương có chứa những hóa chất độc hại

Các mẫu găng tay chống hóa chất hiện nay có trên thị trường găng tay Cầu vồng, găng tay cao su Nitrile, găng tay cao su chống hóa chất màu đỏ Malaysia, găng tay chống axit…

Găng tay bảo hộ chống tĩnh điện

Loại găng tay bảo hộ chống tĩnh điện này được sử dụng trong những môi trường yêu cầu sự chống tĩnh điện, nó thường được may bằng vải có khả năng chống tĩnh điện hoặc được làm từ chất liệu cao su tự nhiên.

Găng tay bảo hộ chống nóng

Loại găng tay này được sản xuất từ sợi Amiang công nghiệp, chịu nhiệt trên 500 độ C, được nhập khẩu từ Trung Quốc. Loại găng tay này có khả năng chống nhiệt và chống cháy, chịu được nhiệt độ cao, sử dụng trong công tác phòng chống cháy nổ và luyện kim.

Hi vọng với những thông tin mà TBC cung cấp, quý khách sẽ có được cho mình những lựa chọn những mẫu găng tay hợp lí nhất. Chúng tôi cũng đang cung cấp đầy đủ những mẫu găng tay bảo hộ tốt nhất hiện nay với tất cả các ngành nghề. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Nội

Hotline: 094789174

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon