​​​​​​​Găng tay cao su chống axit của TBC đạt chất lượng cao

18/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn đang đi tìm mua găng tay cao su chống axit cho công nhân khi làm việc trong phòng sạch. Vậy thì hãy liên lạc ngay với công ty TBC nhé. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có sản phẩm chất lượng cao với mức giá thành phải chăng

1. Giới thiệu găng tay cao su chống axit của TBC

Ngày nay, nền công nghiệp càng phát triển nên trong quá trình lao động con người phải thực hiện nhiều thao tác với các loại máy móc. Tuy nhiên, nếu không biết cách để bảo vệ đôi tay được an toàn trong lao động thì sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bởi vậy nên công ty TBC cung cấp găng tay cao su chống axit để đảm bảo sự an toàn khi người lao động phải tiếp xúc trực tiếp với chất hóa học, dung dịch gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Vì vậy, bạn tránh được những rủi ro trong khi làm việc.

Găng tay cao su chống axit ngoài tác dụng tránh sự gây hại của các chất hóa học lên đôi tay mà còn có khả năng cách điện tốt.

Thường thì sản phẩm này được dùng nhiều trong ngành công nghiệp luyện kim, hóa dầu, công nghiệp ô tô, hóa chất, chế biến thực phẩm, những công việc phải tiếp xúc với xăng dầu,...

2. Cong ty bao ho lao dong TBC đảm bảo găng tay cao su chống axit đẹp, giá cả hợp lý

TBC cung cấp găng tay cao su chống tĩnh điện chất lượng cao nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đặc biệt, mức giá của TBC còn cạnh tranh so với thị trường. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng về chất lượng nhé. Giá rẻ là do chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí chứ chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tốt, an toàn cho người dùng.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách để chọn được găng tay cao su cống axit phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn mang mẫu cho khách duyệt trước khi ký hợp đồng mua hàng loạt. Nhờ vậy mà ai cũng rất hài lòng khi hợp tác cùng công ty TBC.

Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại tùy từng khoảng thời gian cụ thể. Mời các bạn vào baohotbc.com để cập nhật thêm các tin tức mới nhất nhé.

Với những đơn giá trị lớn, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi cho khách hoặc gửi xe về các tỉnh. Công ty TBC làm việc bằng sự tận tình, mang tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất, chúng tôi cam kết nhận đổi trả hàng và tìm phương án giải quyết phù hợp, hài hòa nhất. Bởi vậy, ai cũng rất vui vẻ sau khi hợp tác cùng.

Hiện nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau và luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng. Công ty TBC có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng sản phẩm tốt. Do đó, ngày càng phát triển hơn trên thị trường.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm:Kinh nghiệm mua găng tay cao su dùng 1 lần giá rẻ, chất lượng cao

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon