Găng Tay Sợi Bảo Hộ Được Dùng Trong Ngành Nghề Nào?

27/08/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Găng tay sợi có những tác dụng gì? Và nó được sử dụng trong những ngành nghề nào? Địa chỉ cung cấp găng tay sợi chất lượng giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Găng tay sợi có tác dụng gì?

Găng tay bảo hộ lao động có tác dụng đảm bảo an toàn cho những công nhân trong quá trình lao động sản xuất. Và những đôi găng tay sợi cũng vậy nó có khả năng chống lại bụi bẩn, nắng nóng và những xây xước trong quá trình làm việc của công nhân.

Ngành nghề sử dụng găng tay sợi

Với những tác dụng kể trên của những đôi găng tay sợi thì ta có thể thấy những đôi găng tay này phù hợp để sử dụng cho những công nhân xây dựng, những công nhân cơ khí, công nhân hầm mỏ, công nhân bốc vác, công nhân sắp xếp hàng hóa … những ngành mà phải cầm nắm, sắp xếp vật nặng nhiều.

Những đôi găng tay sợi này tuy được dệt một cách dày dặn nhưng nó vẫn mang lại một cảm giác thoải mái thoáng mát cho đôi bàn tay của người sử dụng. Và nó được dệt từ những sợi cotton 100% hay sợi len nên khả năng thấm hút mồ hôi của nó cũng hết sức tuyệt vời.

Ngoài những đôi găng tay sợi bình thường thì hiện nay để có thể phù hợp hơn với từng ngành nghề và làm tăng độ bảo vệ cho đôi bàn tay những đôi găng tay này còn có loại được phủ sơn, tráng nhựa mỏng hay có những hạt nhựa trên bề mặt của găng tay. Với những đôi găng tay đấy thì luôn có khả năng bảo vệ tốt hơn, độ ma sát cao hơn. Và đồng nghĩa với điều đó thì là giá thành cao hơn.

Địa chỉ cung cấp găng tay sợi chất lượng giá rẻ

Hiện nay những đôi găng tay sợi được bán khá nhiều trên thị trường ở các cửa hàng bảo hộ lao động hay cả những cửa hàng tạp hóa thông thường. Nhưng để mua với số lượng nhiều và giá thành rẻ thì bạn nên tìm đến những công ty chuyên về bảo hộ lao động

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp những trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm bảo hộ chất lượng với giá thành đảm bảo và cạnh tranh.

Hiện nay, TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu găng tay sợi kể trên với giá thành rẻ

  • Găng tay sợi 42g: 3000 đồng/ đôi
  • Găng tay sợi 50g: 3500 đồng /đôi
  • Găng tay sợi phủ sơn đỏ: 4500 đồng/đôi
  • Găng tay sợi len pha màu: 5000 đồng/đôi
  • Găng tay sợi dệt kim trắng: 5000 đồng/ đôi
  • Găng tay sợi tráng nhựa mỏng: 6000 đồng/đôi
  • Găng tay sợi phủ sơn xanh: 6500 đồng/đôi
  • Găng tay sợi phủ hạt nhựa: 7000 đồng/đôi

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon