​​​​​​​Găng tay sợi chịu nhiệt và những điều cần biết

01/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bị tổn thương bàn tay trong quá trình lao động khiến cho hiệu quả làm việc của mọi người giảm sút. Bởi vậy nên cần trang bị găng tay sợi chịu nhiệt khi phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao như hàn xì, làm việc trong lò đúc,... Cùng tìm hiểu các thông tin về mẫu găng tay này trong bài viết sau đây nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ gửi tới Quý khách hàng những kinh nghiệm bổ ích nhất.

1. Găng tay sợi chịu nhiệt

Găng tay sợi chịu nhiệt có 2 loại là chống nóng và chống cháy. Bạn cần phân biệt rõ 2 loại này khi chọn mua bởi nếu chỉ có khả năng chống nóng thì nó có thể không chống cháy được. Mỗi loại được sản xuất phù hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.

Hiện nay, găng tay sợi chống cháy hầu như được làm từ sợi nomex. Ưu điểm của sợi này là chống cháy tốt, chịu được nhiệt độ cao. Bởi vậy nên sản xuất các đồ quần áo hay găng tay cho thợ cứu hỏa thì nomex được chọn nhiều hơn cả.

Ngoài ra, găng tay sợi chịu nhiệt còn có thể làm từ sợi ceramic, nó cũng chống nhiệt cao, thường ứng dụng để sản xuất đồ bảo hộ cho thợ hàn, thợ lò đúc,...

2. Kinh nghiệm khi mua găng tay sợi chịu nhiệt

Để đặt được những găng tay sợi chịu nhiệt phù hợp với chi phí tiết kiệm, các bạn phải tìm hiểu môi trường làm việc và yêu cầu của mình. Ví dụ như chỉ cần chịu nhiệt hay cả chống cháy nữa, kiểu dáng, kích thước ra sao,...

Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của chính những người lao động. Họ sử dụng trực tiếp nên có những góp ý chính xác, đúng đắn nhất. Dựa vào đó mà có trao đổi với nhà cung cấp để đặt mua được sản phẩm tốt, hỗ trợ tốt nhất công việc.

Điều quan trọng nhất là cần tìm và hợp tác với một công ty uy tín. Khi đó bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Hiện nay, Bao ho lao dong TBC được nhiều khách hàng tin tưởng nhất vì chúng tôi có sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả hợp lý. Sau đây là cam kết của chúng tôi:

- Luôn tư vấn khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình nhất, giúp lựa chọn găng tay sợi chịu nhiệt phù hợp nhất.

- Cam kết cung cấp sản phẩm bền bỉ, ấn tượng cho khách hàng với mức giá phải chăng. Lý do bởi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng với máy móc, công nghệ hiện đại nên tiết kiệm nhiều chi phí.

- TBC còn hỗ trợ vận chuyển với những đơn hàng giá trị lớn. Đặc biệt còn nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu khác nữa gửi tới khách hàng.

- Trường hợp găng tay sợi chịu nhiệt của bị lỗi do phía nhà sản xuất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với TBC ngay nhé. Chúng tôi cam kết sẽ tìm phương án giải quyết hài hòa nhất.

Vậy nên, Quý khách hàng nếu có dự định mua găng tay bảo hộ hoặc bất kỳ đồ bảo hộ nào khác thì TBC chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Mua găng tay sợi cotton ở đâu đảm bảo chất lượng cao, giá cả phải chăng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon