Găng Tay Sợi Hiện Có Những Loại Nào?

23/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nói đến găng tay sợi bạn có biết trên thị trường hiện nay có những loại găng tay sợi nào không? Công dụng và môi trường sử dụng của mỗi loại găng tay sợi là như thế nào, giá thành của nó ra làm sao? Để tìm hiểu sâu hơn về loại găng tay này bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích cho mình về sản phẩm.

Các loại găng tay sợi hiện có trên thị trường.

Găng tay sợi là loại găng tay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, nó có thể ứng dụng được vào nhiều môi trường công việc khác nhau và phù hợp với tất cả mọi người lao động. Nó có tác dụng bảo vệ tay của người lao động khỏi những nguy hiểm hay bụi bẩn khi làm việc, những trầy xước nhỏ hay những va chạm trong quá trình thao tác.

Găng tay sợi được làm từ sợi tự nhiên, có thể có nhiều màu sắc là kích cỡ khác nhau, nhưng thường là màu trắng và được phối màu ở cổ tay. Có cấu tạo khá đơn giản, dây chuyền sản xuất cũng nhanh chóng nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay sợi ra đời và được cải tiến thêm nhiều chức năng hơn nữa. Điển hình như một số loại găng tay sợi sau đây: găng tay sợi poly, găng tay sợi phủ sơn, găng tay sợi phủ hoặc tráng cao su, găng tay sợi thép, găng tay sợi cotton, găng tay sợi phủ PU,… Còn rất nhiều loại găng tay khác hiện có trên thị trường.

Và đối với găng tay sợi thì găng tay sợi trắng, găng tay sợi 40g hoặc 50g, găng tay sợi phủ sơn, phủ cao su là những sản phẩm được người lao động và các doanh nghiệp ưa dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên một số ngành nghề khác lại cần đến những loại găng tay sợi như găng tay sợi chịu nhiệt, găng tay sợi chống trơn… Tùy vào môi trường làm việc sẽ có những loại găng tay sợi phù hợp với môi trường làm việc đó.

Trên đây là những loại găng tay sợi phổ biến trên thị trường và được nhiều người lao động cũng như các doanh nghiệp tin dùng và sử dụng nhiều.

Địa chỉ tin cậy để mua các loại găng tay sợi.

Nếu bạn có nhu cầu mua găng tay sợi hãy đến với Bảo hộ lao động TBC, doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động…

Trong đó, sản phẩm găng tay bảo hộ lao động chúng tôi có đầy đủ mẫu mã của loại găng tay sợi như găng tay sợi 40g, găng tay sợi dệt kim 50g, găng tay sợi phủ sơn, găng tay sợi phủ cao su mỏng…

Bạn có thể đến chi nhánh tại Hà Nội hoặc văn phòng ở Nam Định để xem chi tiết loại sản phẩm này hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm găng tay sợi.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Găng Tay Sợi Giá Rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon