​​​​​​​Găng tay sợi phủ PU, đặc điểm và ứng dụng

01/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi nhắc tới các thiết bị bảo hộ lao động thì có lẽ găng tay sợi phủ PU là một yếu tố được quan tâm nhiều. Đây chính là sản phẩm được các doanh nghiệp đánh giá cao. TBC đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các loại găng tay sợi phủ PU rất đa dạng cùng nhiều mẫu găng tay bảo hộ khác nữa, phục vụ khách hàng tốt nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây. Hi vọng những thông tin này mang tới hữu ích cho mọi người.

1. Thông tin về găng tay sợi phủ PU

Găng tay sợi phủ PU có nhiều loại, tuy nhiên chúng tôi đã nghiên cứu và thấy rằng sản phẩm đang được dùng nhiều nhất chính là găng tay sợi phủ PU chống tĩnh điện. Nó có nhiều công dụng và đặc biệt là rất thuận tiện trong khi làm việc.

Có 2 loại găng tay sợi phủ PU là: găng tay sợi phủ PU ngón tay và găng tay sợi phủ PU bàn tay.

2. Mô tả găng tay sợi phủ PU chống tĩnh điện

Loại găng tay này được làm từ sợi poly cao điện. Các ngón tay và lòng bàn tay được phủ một lớp nhựa PU có tác dụng bảo vệ tay tốt hơn và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Vì được phủ PU nên người lao động khi sử dụng không hề bị trơn trượt khi cầm nắm các đồ vật, thuận tiện trong quá trình làm việc.

Găng tay này có độ thông thoáng tốt, khả năng chống lại nước và còn phòng ngừa mồ hôi cho người lao động. Hơn nữa, nó còn có khả năng ngừa sự kích ứng da giúp mọi người yên tâm, thoải mái làm việc.

3. Ứng dụng của găng tay bảo hộ lao động sợi phủ PU chống tĩnh điện

Găng tay sợi phủ PU chống tĩnh điện rất phù hợp cho việc sản xuất những chất bán dẫn và điện tử,...

Dùng trong các phòng sạch của doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, các thiết bị điện,...

Giúp bảo vệ các sản phẩm, hàng hóa tốt hơn, mang lại hiệu quả lao động cao.

Đảm bảo sức khỏe người dùng khi trong công việc có  thể chịu sự ảnh hưởng do các tia bức xạ và nhiều trường hợp khác.

4. Địa chỉ mua găng tay sợi phủ PU chất lượng cao

Hiện nay, TBC là địa chỉ nhiều người tin tưởng khi đặt mua găng tay sợi phủ PU cùng nhiều đồ bảo hộ lao động khác nữa như: ủng, kính mắt, khẩu trang, quần áo,... Với chất lượng sản phẩm tốt, phục vụ nhiệt tình và giá phải chăng, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng sau khi hợp tác.

Đội ngũ nhân viên của TBC cố gắng không ngừng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Bởi vậy nên chúng tôi đã được nhiều đơn vị tin tưởng, yên tâm đặt mua găng tay sợi phủ PU.

Chúng tôi hỗ trợ khách hết mức: tư vấn nhiệt tình, kiểm tra kỹ trước khi bàn giao, hỗ trợ vận chuyển với đơn lớn và chịu trách nhiệm hoàn toàn khi sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất.

Với những thông tin trên, bạn đã tìm hiểu được nhiều về găng tay sợi phủ PU. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian tới!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Những loại găng tay sợi bảo hộ được sử dụng nhiều nhất

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon