Găng tay sợi thép chống cắt đứt, bảo vệ đôi bàn tay an toàn

01/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong lao động bạn sẽ gặp một vài tình huống nguy hiểm cho đôi tay khi cắt gọt hoa quả, trong xây dựng hay làm việc với các thiết bị, máy móc hiện đại. Để bảo vệ sự an toàn, chúng tôi cung cấp găng tay sợi thép với khả năng chống cắt đứt. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

1. Đặc điểm của găng tay sợi thép

Găng tay này được làm từ những sợi thép nhỏ không gỉ. Tác dụng của nó là chống cắt khi tiếp xúc với những đồ sắc nhọn.

Nó thường được dùng cho những công nhân làm trong ngành giết mổ, chế biến gỗ hay làm việc mà phải tiếp xúc nhiều với những đồ sắc nhọn.

Găng tay sợi thép khá thông thoáng và không trơn trượt, các bạn dễ dàng mang, cầm các đồ vật, dụng cụ. Như vậy hỗ trợ người lao động rất tốt trong quá trình làm việc.

2. Kinh nghiệm để mua găng tay bảo hộ lao động sợi thép giá rẻ

Để mua găng tay sợi thép giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao, trước tiên các bạn phải tìm và chọn hợp tác với một đơn vị thật uy tín. Có như vậy bạn mới được tư vấn tận tình, đặt mua sản phẩm phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc của mình nhất.

Số lượng cũng là một yếu tố có ảnh hưởng tới mức giá khi đặt mua găng tay sợi thép cũng như các đồ bảo hộ khác. Đặt càng nhiều thì giá càng giảm. Do đó, các doanh nghiệp nên tính toán cho thật kỹ để có một số lượng cụ thể,đáp ứng đủ nhu cầu người dùng để được hưởng mức chiết khấu cao.

3. Địa chỉ cung cấp găng tay sợi thép uy tín

Hiện nay, công ty TBC được đánh giá là đơn vị cung cấp găng tay sợi thép uy tín và nhận được sự đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng. Sau đây là cam kết của chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Kinh nghiệm chọn găng tay sợi giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon