​​​​​​​Găng tay sợi và những điều cần biết

25/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay, ngành công nghiệp nặng càng phát triển nên công nhân thường xuyên phải làm việc trực tiếp với thiết bị, máy móc hiện đại. Những công việc đó dẫn tới sự tổn thương của người lao động. Bởi vậy nên găng tay sợi bảo hộ được nhiều bên cung cấp nhằm đảm bảo sức khỏe người công nhân. Vậy, găng tay sợi là gì và công dụng như thế nào, các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

1. Thế nào là găng tay sợi bảo hộ

Mỗi một công việc đều có những rủi ro riêng, tùy từng trường hợp mà bạn phải lựa chọn các công cụ bảo hộ sao cho an toàn nhất. Khi làm việc, phần tay tiếp xúc nhiều nhất nên các bạn hãy trang bị cho mình găng tay sợi để giúp đôi tay không bị đau hay gây tổn thương gì nhé.

Găng tay sợi bảo hộ được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp và làm từ 60% đến 100% cotton, khả năng cách điện tốt. Nếu khi làm việc mà nhiệt độ thường xuyên thay đổi thì bàn tay cũng ra nhiều mồ hôi, không an toàn khi sử dụng máy móc. Bởi vậy, găng tay sợi với sự thấm hút mồ hôi nhanh chóng, không làm trơn trượt, tránh rủi ro trong công việc.

2. Ưu điểm của găng tay sợi bảo hộ

Găng tay bảo hộ này được nhiều người sử dụng vì nó phù hợp với tính chất của nhiều công việc khác nhau.

Găng tay sợi bảo hộ giúp đảm bảo sự an toàn và hạn chế việc gây ra những tổn thương ở tay trong quá trình làm việc.

Giá cả phải chăng, khoảng từ 5 đến 10 nghìn đồng. Đây là một yếu tố khá quan trọng vì những người lao động tay chân thì cần tiết kiệm chi phí nhất có thể.

3. Cách chọn găng tay sợi bảo hộ phù hợp

Muốn bảo vệ đôi tay an toàn trong quá trình làm việc thì lựa chọn găng tay bảo hộ phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn cần lưu ý chọn kích thước sao cho vừa vặn nhất, không được quá rộng mà cũng không quá chật. Nếu găng tay rộng gây nên sự vướng víu vào các thiết bị, máy móc, tạo nguy hiểm cho người lao động. Còn nếu găng tay chật thì lại rất khó chịu, bí bách cho người dùng, hiệu quả công việc cũng không cao.

Xem xét và chọn găng tay sợi bảo hộ cho phù hợp nhất với yêu cầu, tính chất công việc. Như vậy mới có thể tận dụng được tối đa các công dụng mà găng tay sợi mang lại.

Chọn một đơn vị uy tín để mua găng tay sợi bảo hộ giúp bạn yên tâm hơn cả về chất lượng lẫn giá cả. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp găng tay sợi nhưng TBC lại được đánh giá cao hơn cả. Chúng tôi tư vấn giúp khách lựa chọn đúng loại, kích thước và mẫu mã, đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho người lao động. Hơn nữa, với đơn hàng lớn, bạn còn được TBC giao hàng tận nơi cùng nhiều sự ưu đãi khác nữa. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian gần nhất!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Giới thiệu găng tay sợi phủ sơn lòng bàn tay

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon