​​​​​​​Găng tay vải chống tĩnh điện an toàn cho người lao động

11/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành công nghiệp tĩnh điện đang phát triển nên đòi hỏi những sản phẩm bảo hộ lao động chống tĩnh điện cũng cần chất lượng cao, đa dạng mẫu mã. Mục đích là giúp người lao động tránh khỏi được những tổn thương đáng tiếc trong quá trình làm việc. Và, găng tay vải chống tĩnh điện cũng rất cần thiết, được dùng nhiều trong môi trường tính điện như: sản xuất hay lắp ráp các linh kiện điện, điện tử,...

1. Đặc điểm của găng tay vải chống tĩnh điện

Được làm từ chất liệu có khả năng ngăn cản điện năng tiếp xúc với bàn tay nên đảm bảo an toàn trong lao động ở môi trường tĩnh điện.

Loại găng tay này thiết kế vừa vặn với các đầu ngón tay và lòng bàn tay. Do đó, người dùng rất dễ dàng cầm nắm mọi vật, thực hiện các thao tác đơn giản, dễ dàng.

Găng tay vải chống tĩnh điện còn có công dụng là giúp cho bàn tay, ngón tay tránh được trấn thương khi làm việc với những vật sắc nhọn.

Găng tay có mức điện trở là 10^6 tới 10^9 ôm, đó chính là mức điện trở tiêu chuẩn đảm bảo sự an toàn.

Mẫu găng tay này được dùng nhiều trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, bảng mạch điện tử,...

2. Kinh nghiệm khi may găng tay vải chống tĩnh điện

Trao đổi yêu cầu thật rõ ràng với nhà sản xuất về độ chống tĩnh điện, chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc của mình.

Hãy xem xét và xác định số lượng may cho chính xác, có thể may dư thêm một chút để thay thế khi cần thiết. Lời khuyên là nên đặt một lần với số lượng nhiều thay vì đặt riêng lẻ nhiều đơn khác nhau. Như vậy bạn nhận được nhiều ưu đãi và mức chiết khấu cao.

Nên gặp gỡ hoặc tới xưởng sản xuất để tham quan, tìm hiểu quy trình, công nghệ của họ. Nếu cảm thấy tin tưởng thì hợp tác cùng.

Bạn yêu cầu nhà sản xuất cho xem mẫu thực tế và xác nhận sản phẩm sau khi nhận được giống hệt mẫu. Làm được vậy bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Trong khi nhận bàn giao găng tay vải chống tĩnh điện, bạn phải kiểm tra thật cẩn thận, kỹ lường để phát hiện lỗi kịp thời nếu có. Thông báo ngay với nhà cung cấp để được hỗ trợ tốt, nhanh nhất có thể.

Tìm một địa chỉ uy tín để đặt may là bước rất quan trọng, đòi hỏi bạn phải tham khảo cho thật kỹ. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị nên khách hàng thường rất băn khoăn trong việc chọn lựa. TBC là gợi ý hoàn hảo cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, giúp khách đặt may sản phẩm phù hợp nhất với mức giá phải chăng. TBC còn có 2 xưởng may lớn chứ không làm qua trung gian, đảm bảo mọi khâu kiểm soát chặt chẽ, găng tay vải chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn an toàn cho người lao động trong môi trường tĩnh điện. Đặc biệt đơn giá trị lớn còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi hoặc gửi xe về các tỉnh thành cho khách. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: 3 kinh nghiệm vàng khi may găng tay vải cách điện

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon