Găng Tay Vải Sợi Và Những Loại Găng Tay Phổ Biến

10/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Trong các loại găng tay vải sợi bạn có biết những loại găng tay nào là phổ biến nhất hiện nay không hay những loại găng tay này dùng trong công việc gì? Nhiều khi mua sản phẩm nhưng chúng ta không tìm hiểu rõ về chúng sẽ dẫn đến lãng phí vì không sử dụng hết công dụng của chúng.

Vậy hãy tìm hiểu về các loại găng tay vải sợi phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và xem chúng có những công dụng gì và phù hợp với môi trường làm việc nào.

6 loại găng tay vải sợi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Găng tay vải sợi có nhiều loại và mỗi loại sẽ được làm từ những loại sợi khác nhau để phù hợp cho từng môi trường làm việc cũng như bảo vệ được đôi tay người tiêu dùng tốt hơn.

- Loại đầu tiên phải kể đến đó là loại găng tay vải sợi Cotton hoặc len, dòng găng tay này khá phổ biến vì được nhiều người lao động sử dụng. Nó thường được làm từ vải Cotton hoặc vải len và thường là vải len nên hoàn toàn tự nhiên không gây dị ứng da. Dòng găng tay này có độ thấm hút mồ hôi cao thoáng mát không bí như những dòng găng tay nylon hay polyester.

- Loại thứ hai là găng tay vải sợi nylon: được làm từ sợi nylon nên nó có tác dụng chống nước, kháng nhiệt tốt, một số loại còn kháng được cả axit hơn nữa nó còn rất bền và nó thích hợp đối với những ngành công nghiệp nhẹ, vận chuyển hay các lĩnh vực nông nghiệp…

- Loại thứ ba là găng tay vải sợi polyester: chất liệu để làm loại găng tay này đó chính là loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ không khí than đá và nước. Loại sợi này không thấm nước nhưng lại hấp thụ dầu nên nó được sử dụng để làm ra các loại găng tay chống nước, chống bụi bẩn và chống cháy.

- Thứ tư là găng tay làm từ sợi spandex: với tên gọi khác nhau elastane hay lycra đây là dòng găng tay vải sợi có độ co giãn tốt nhất cũng như nó có nhiều ưu điểm vượt trội là không nhàu ít thấm nước hoặc dầu, nhẹ trơn không có xơ, độ bền cao…

- Găng tay làm từ sợi HPPE đây là loại găng tay được làm từ loại chất liệu sử dụng trong găng tay chống rách, chống cắt,… Vì vậy loại găng tay này dùng trong những môi trường có nhiều nguy hiểm như có nhiều vật sắc nhọn hay cắt.

- Loại găng tay vải sợi cuối cùng là làm từ sợi kevlar: loại găng tay này thường dùng trong lĩnh vực chống đâm xuyên, hay chống cắt vì loại sợi kevlar được dùng trong quân sự để sản xuất áo chống đạn.

Trên đây là 6 loại găng tay vải sợi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, nhưng loại găng tay vải sợi Cotton là loại được người lao động dùng nhiều nhất vì nó phù hợp với khá nhiều ngành nghề mà giá thành lại rẻ. Còn những loại khác là găng tay sử dụng trong những môi trường đặc biệt và chuyên dụng hơn.

Cần mua găng tay vải sợi số lượng lớn mua ở đâu?

Điều này không khó, bạn cần mua găng tay vải sợi số lượng lớn bạn hãy đến Bảo hộ lao động TBC. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại găng tay vải sợi hiện có trên thị trường và có nguồn hàng chính hãng với giá tốt nên nếu bạn muốn mua số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm tại bảo hộ lao động TBC luôn chất lượng, giá thành hợp lý nguồn gốc rõ ràng và có nhiều ưu đãi lớn đối với khách hàng tiềm năng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn tận tình về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Găng tay vải sợi thuận tiện, linh hoạt khi sử dụng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon