Găng Tay Y Tế Latex Là Loại Găng Tay Gì?

07/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn đã nghe đến găng tay y tế Latex chưa, nó có cấu tạo như thế nào và được ứng dụng ra sao? Nếu bạn chứ có thông tin chính xác về loại găng tay này hay muốn tìm hiểu rõ hơn về nó vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt được rõ hơn về loại sản phẩm này.

Thông tin về găng tay y tế Latex.

Trong nền công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, vệ sinh là vấn đề được quan tâm nhiều nhất cũng như được mọi người chú trọng về vấn đề sức khỏe của bạn khỏi các dịch bệnh hay những vi khuẩn gây bệnh trong môi trường. Ngày nay, việc sử dụng găng tay là việc vô cùng thiết thực cũng như được quy định rất nghiêm ngặt trong một số ngành nghề có môi trường làm việc cần đến an toàn vệ sinh sức khỏe.

Vì vậy, găng tay cao su được xem là một vật dụng không thể thiếu ngày nay và hai loại găng tay cao su phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được mọi người ưa dùng và tiêu thụ nhiều nhất là găng tay y tế Latex và găng tay Nitile. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về găng tay y tế Latex.

Được biết, Latex là một loại nhựa cây được lấy từ cây cao su tự nhiên được sản xuất trên dây chuyền và được tạo ra trong quá trình chế biến cùng với một số hóa chất trong nhiệt độ cao. Các loại hóa chất này được phép sử dụng nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng.

Loại găng tay này khá dẻo dai và bền lại rất vừa vặn ôm tay nên tạo cảm giác rất thật cũng như thoải mái cho người sử dụng. Khiến người dùng cảm nhận được sự vật một cách chân thật nhất khiến công việc trở nên dễ dàng và dễ thực hiện hơn.

Loại găng tay y tế Latex được sử dụng trong ngành y tế hoặc có thể sử dụng ở những ngành công nghiệp chế biến thực phẩm… Hiện nay, loại găng tay y tế Latex có hai loại là găng tay có bột và găng tay không bột.

Loại có bột có ưu điểm là khiến việc đeo găng tay hoặc tháo găng tay dễ dàng hơn vì nó có độ ma sát do lớp bột tạo ra. Hơn nữa, lớp bột này cũng dễ thấm hút mồ hôi tốt hơn khiến những y tá hay bác sĩ thăm khám bị chứng mồ hôi tay hoặc trong thời tiết nóng ẩm thì găng tay y tế Latex có bột quả thật là rất tiện dụng.

Bên cạnh đó một số người lại bị dị ứng với loại bột này nên sản phẩm găng tay y tế Latex không bột là sản phẩm sử dụng cho những trường hợp như trên. Loại găng tay không bột này được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến với lớp phủ polymer hoặc clo để chống sự kết dính khi sử dụng. Và loại găng tay này thường được sử dụng đối với các ngành sinh học, dược học hay trong khi phẫu thuật để tránh việc bệnh nhân dị ứng với chất bột có trong găng tay.

Găng tay y tế Latex nên mua ở đâu?

Câu hỏi vẫn thường gặp đó là mua găng tay y tế Latex ở đâu để đảm bảo chất lượng, khách hàng mới đầu khi mua sản phẩm của chúng tôi vẫn hay hỏi đây là hàng chính hãng à hoặc đây có phải hàng thật không.

Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi như những khách hàng trên của chúng tôi hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC. Chúng tôi sẽ cho bạn biết như thế nào là găng tay y tế Latex chính hãng, và chúng tôi là cơ sở cung cấp sản phẩm găng tay y tế chính hãng với các dòng sản phẩm khác nhau. Cam kết các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng nói không với hàng nhái hàng giả.

Đối với chúng tôi uy tín và trách nhiệm đối với khách hàng là trên hết vì vậy nếu cần mua sản phẩm găng tay y tế Latex hãy đến với Bảo hộ lao động TBC. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và nghe giải đáp thắc mắc.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Lý Do Nên Dùng Găng Tay Y Tế Latex

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon