Giá Của Mũ Bảo Hộ Nhật Quang Trắng Là Bao Nhiêu?

02/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nghe đến mũ bảo hộ Nhật Quang trắng chắc hẳn nhiều người không xa lạ gì với cái tên quen thuộc này nếu như họ là những người kỹ sư, lao động hay công nhân làm việc ở môi trường cần đến mũ bảo hộ lao động. Nhưng bạn có biết giá thành của chiếc mũ này là bao nhiêu không, chắc chắn rất nhiều người không biết về giá thành của chiếc mũ này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu về giá thành của chiếc mũ này qua bài viết dưới đây.

Giá thành của mũ bảo hộ Nhật Quang trắng trên thị trường.

Mũ bảo hộ Nhật Quang là một trong những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam cùng với thương hiệu mũ bảo hộ Thùy Dương được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả rất phù hợp với kinh tế của đa phần người lao động trên đất nước. Mũ bảo hộ Nhật Quang đã tồn tại khá lâu rồi, tuy đất nước đã hội nhập, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm mới được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng mũ bảo hộ Nhật Quang vẫn luôn phát triển và không mất đi vị thế của mình trên đấu trường thương mại.

Mũ bảo hộ Nhật Quang trắng là sản phẩm dùng cho những người kỹ sư làm việc ở công trường hay các công xưởng nhà máy cần đến mũ bảo hộ lao động. Mũ bảo hộ Nhật Quang trắng được cấu tạo cũng giống như những chiếc mũ bảo hộ lao động Nhật Quang khác với vỏ mũ được làm bằng nhựa, có khung mũ và quai mũ, nó chỉ khác những chiếc mũ khác về màu sắc hoặc đôi khi là về kiểu dáng.

Giá thành của mũ bảo hộ Nhật Quang trắng cũng tùy thuộc vào từng loại, mũ bảo hộ Nhật Quang trắng có hai loại là khóa gài và núm vặn. Mũ bảo hộ Nhật Quang trắng núm vặn là loại được cải tiến từ mũ bảo hộ Nhật Quang trắng khóa gài nhằm giúp người lao động dễ dàng điều chỉnh mũ sao cho vừa với vòng đầu của mình một cách tiện lợi hơn.

Giá của mũ bảo hộ Nhật Quang trắng rơi vào tầm khoảng từ hơn 20000 VNĐ cho đến hơn 50000 VNĐ cho sản phẩm này. Đây là giá bán lẻ cho loại mũ này, tại các cơ sở hay doanh nghiệp nếu bạn mua với số lượng lớn có thể giá mũ sẽ còn rẻ hơn nữa vì thường những doanh nghiệp lớn sẽ có chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng lớn, những khách hàng tiềm năng.

Địa chỉ để mua được mũ bảo hộ Nhật Quang trắng giá rẻ.

Bạn có thể tham khảo Công ty Bảo hộ lao động TBC chúng tôi, tại đây chúng tôi có các loại mũ bảo hộ lao động mà bạn cần. Từ mũ bảo hộ Nhật Quang, Thùy Dương hay những loại mũ bảo hộ nhập khẩu nước ngoài chúng tôi đều có và bán cho bạn với sự đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Với mũ bảo hộ Nhật Quang trắng đây sản phẩm chúng tôi nhập về từ xưởng sản xuất mà không qua trung gian nên gái thành cực kỳ cạnh tranh khi mua lẻ. Còn khi bạn mua với số lượng lớn thì giá của sản phẩm sẽ được giảm xuống rất nhiều nhằm cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và để cùng nhau hợp tác lâu dài.

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn mũ bảo hộ Nhật Quang trắng loại khóa gài hay núm vặn hãy gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn miễn phí về thắc mắc của bạn. Hoặc bạn muốn xem giá của sản phẩm hãy truy cập vào website: baohotbc.com để tham khảo.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Mũ Bảo Hộ Nhật Quang Chính Hãng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon