​​​​​​​Giải đáp một vài thắc mắc khi may quần áo bảo vệ tại Hà Nội

14/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may quan ao bao ve tai Ha Noi nhiều doanh nghiệp vẫn còn những băn khoăn cần giải đáp. Sau đây, chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất.

Câu hỏi 1: Quần áo bảo vệ màu gì hợp lý nhất

Trang phục cho nhân viên bảo vệ thường chọn màu xanh bởi màu này thể hiện sự hòa bình, tin tưởng. Hơn nữa, màu này cũng mang tới cảm giác dễ chịu cho người xung quanh, nhất là khi làm việc dưới môi trường nắng nóng.

Câu hỏi 2: Quần áo bảo vệ có nên in thêu logo không

Trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ là công ty đang thể hiện sự chuyên nghiệp của mình và cũng là cách quảng bá thương hiệu dễ dàng. Bởi vậy, việc in thêu logo rất cần thiết. Các doanh nghiệp nên thật lưu ý xem logo in có được rõ nét không, và tên thông tin công ty đã chính xác hay chưa.

Tùy từng chất vải cũng như môi trường làm việc, khách hàng sẽ được tư vấn nên in hay thêu logo cho phù hợp nhất.

Câu hỏi 3: Quần áo bảo vệ chất vải, kiểu dáng thế nào

Bảo vệ thường xuyên phải hoạt động chân tay: bê vác, đi tuần hoặc leo trèo. Do đó, bạn cần lựa chọn chất vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, ít bị nhăn cũng như dễ dàng giặt là.

Kiểu dáng cần đơn giản, không có nhiều phụ kiện, thuận tiện cho mọi hoạt động. Nếu có quá nhiều chi tiết rườm rà, nhân viên bảo vệ sẽ khó khăn trong quá trình làm việc. Thêm nữa, cần may cầu vai để phân cấp bậc và may túi rộng hơn để đựng một số dụng cụ chuyên dùng.

Câu hỏi 4: Nên may quần áo bảo vệ dài tay hay ngắn tay

Bảo hộ lao động TBC giới thiệu 2 mẫu loại là quần áo bảo vệ cho mùa hè và mùa đông.

- Mùa hè, bạn có thể may dài tay hay ngắn tay tùy thuộc vào môi trường làm việc. Nếu thường xuyên tiếp xúc với nắng nóng thì cần may dài tay để tránh sự ảnh hưởng xấu từ tia UV. Còn không thì nên chọn ngắn tay để tạo cảm giác thoải mái nhất khi mặc.

- Mùa đông, tất nhiên bạn phải lựa chọn áo dài tay với chất vải dày dặn để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên bảo vệ. Nhất là công việc này thường phải làm theo ca, ban đêm trời rất lạnh nên quần áo bảo vệ cần có khả năng giữ ấm cơ thể.

Câu hỏi 5: May quan ao bao ve tai Ha Noi ở đâu tốt nhất

Công ty TBC là đơn vị hàng đầu cho bạn lựa chọn khi may quần áo bảo vệ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và cố gắng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cả quần áo bảo vệ mùa đông và mùa hè và tư vấn chất vải, kiểu dáng phù hợp nhất với từng môi trường làm việc.

Thuận tiện hơn cả là TBC có cơ sở tại Hà Nội, Nam Định nên thuận tiện cho việc gặp gỡ, trao đổi với khách. Từ đó, mọi việc được giải quyết nhanh chóng, chính xác hơn.

Khi liên hệ với TBC, khách hàng được nhân viên hướng dẫn, tư vấn chu đáo, nhiệt tình. Khách còn được xem mẫu trước khi tiến hành đặt may. Nhờ vậy mà ai cũng yên tâm khi hợp tác với công ty TBC.

Gọi tới hotline 091.137.7997 khi có nhu cầu may quan ao bao ve tai Ha Noi nhé!

XEM THÊM>> May đồng phục bảo vệ tại Hà Nội và những điều cần biết

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon