Giày Bảo Hộ Cao Cấp Chống Đinh Hiện Nay

31/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Hiện nay những đôi giày bảo hộ lao động đã là những trang thiết bị bảo hộ lao động khó có thể thiếu được của những công nhân và những kỹ sư. Vậy hiện nay những mẫu giày bảo hộ cao cấp chống đinh được phân phối ở đâu?

Sự cần thiết của những đôi giày bảo hộ chống đinh

Đối với những công nhân và kỹ sư ngành cơ khí, hầm mỏ hay xây dựng thì môi trường làm việc của họ luôn tồn tại khá nhiều nguy hiểm. Việc trang bị đầy đủ những vật dụng bảo hộ  như quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ …. khi tham gia làm việc trong môi trường này là hết sức cần thiết.

Tại những môi trường làm việc này những vật như đinh, như sắt hay những mảnh đá mảnh gạch có đầu sắc nhọn luôn là những thứ mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dưới nền. Và nếu như trong quá trình làm việc chúng ta di chuyển mà không để ý dẫm vào bị thương là điều khó có thể tránh. Để hạn chế ra những thương tích do trường hợp trên thì chúng ta nên trang bị đầy đủ cho những công nhân này những đôi giày bảo hộ. Nhưng với những công nhân của môi trường làm việc này thì không phải là những đôi giày bảo hộ bình thường mà cần phải là những đôi giày bảo hộ có khả năng chống đinh

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giày có khả năng chống đinh tốt nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến cho quý khách hàng mẫu giày bảo hộ cao cấp chống đinh. Những đôi giày mang thương hiệu Jogger.

Giày bảo hộ cao cấp chống đinh Jogger

Nói đến giày bảo hộ jogger không ai trong ngành xây dựng, cơ khí là không biết đến chất lượng của những đôi giày này. Mang thương hiệu nổi tiếng của Vương Quốc Bỉ những đôi giày bảo hộ này được sản xuất bằng chất liệu da thật có khả năng chống bụi bẩn, chống nắng nóng, chống dầu và chống một số hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi bàn chân.

Đế của những đôi giày này được sản xuất bằng chất liệu cao su cao cấp ở phần giữa của hai đế còn có một miếng thép không gỉ làm tăng khả năng chống đâm xuyên của những đôi giày này. Không chỉ có phần đế mà phần đầu mũi của những đôi giày này cũng có miếng thép để tránh cho đôi chân bị thương khi có vật nặng rơi vào.

Ngoài khả năng chống đâm xuyên và va đập thì những đôi giày này còn có khả năng chống trơn trượt để có thể giúp công nhân dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động Jogger

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những đôi giày bảo hộ Jogger chính hãng và chất lượng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp cả những đôi giày bảo hộ Jogger thấp cổ và cao cổ với mức giá thành dao động từ 460.000 đồng đến 500.000 đồng/ đôi. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon