Giày Bảo Hộ Chống Nước Làm Bằng Chất Liệu Gì?

13/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Để trả lời cho câu hỏi “ giày bảo hộ chống nước làm bằng chất liệu gì” các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những đôi giày bảo hộ được thiết kế ra để chống nước qua bài viết dưới đây.

Vì sao phải sử dụng giày bảo hộ chống nước.

Trên thị trường hiện nay, không ít công ty doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực mà công việc của những người công nhân luôn phải đầm chân của mình trong nước. Điển hình như một số công việc có môi trường ẩm ướt như: chế biến thủy hải sản, vệ sinh đô thị, kỹ sư nông nghiệp,... những công việc này sẽ có những công việc được làm trong môi trường nước sạch nhưng cũng có những công việc phải làm trong môi trường nước bị ô nhiễm hay độc hại.

Chính vì vậy, những người lao động, công nhân làm việc tại những môi trường phải ngâm chân mình dưới nước trong thời gian dài dễ mắc phải những bệnh ngoài da như ghẻ lở, nấm, nhiễm trùng hoặc viêm mạch hoại tử...

Những bệnh này rất khó chữa và rất hay tái phát nếu như không biết giữ gìn và bảo vệ. Nên những người công nhân phải bảo vệ đôi chân của mình bằng cách đi những đôi giày bảo hộ chống nước để ngăn không cho chân tiếp xúc với nguồn nước ô nhiễm hoặc ngâm chân quá lâu trong nước.

Những đôi giày này sẽ giúp bảo vệ đôi chân của người lao động trong khi làm việc chính vì thế khi bước vào xưởng các công ty có quy định những người lao động phải mặc quần áo bảo hộ thì mới được vào xưởng.

Chất liệu làm nên những đôi giày bảo hộ chống nước.

Chất liệu làm nên những đôi giày bảo hộ chống nước sẽ không phải là chất liệu ngấm nước như vải mà thông thường nó sẽ được làm từ chất liệu cao su hoặc nhựa cao cấp. Hai chất liệu này là hai chất liệu chủ yếu được các nhà sản xuất lựa chọn để sản xuất giày bảo hộ chống nước.

Với đôi giày được làm từ hai chất liệu này không chỉ được thiết kế để chống ngấm nước mà nó còn chống trơn trượt khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Những rãnh nhỏ dưới đế giày bảo hộ chống nước giúp tăng độ ma sát giúp người lao động thoải mái đi lại trên nền trơn trượt.

Ngoài ra một số loại giày còn chống tĩnh điện, chống đâm xuyên, chống va đập mạnh tùy vào nhu cầu của người sử dụng để bảo vệ đôi chân của người lao động một cách toàn diện nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua giày bảo hộ chống nước hãy liên hệ với công ty Bảo Hộ Lao Động TBC chúng tôi. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu cả nước về dịch vụ sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động đạt chuẩn cho các doanh nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất cứ đồ bảo hộ lao động nào mình muốn tại công ty TBC. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như giá thành hợp lý.

Gọi điện đến số Hotline: 0947 891 746 để gặp tư vấn viên và tìm hiểu thêm về sản phẩm giày bảo hộ chống nước.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ Chống Trượt Nên Dùng Ở Môi Trường Nào?

Đóng góp ý kiến

0947.891.746