Giày Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Giá Rẻ Tại Nam Định

29/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để bảo vệ an toàn cho đôi chân của mình trong quá trình lao động công nhân thường phải sử dụng giày bảo hộ lao động. Vậy với những công nhân làm việc tại Nam Định thì chọn mua giày bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ ở đâu?

Cùng với quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động thì những đôi giày bảo hộ là những vật dụng khó có thể thiếu được với mỗi người công nhân, nó giúp đảm bảo sự an toàn cho đôi chân tránh được những va chạm không mong muốn trong quá trình lao động. Những cũng tùy vào từng môi trường làm việc khác nhau sự nguy hiểm khác nhau mà yêu cầu về chất lượng giày cũng khác nhau.

Yêu cầu về giày bảo hộ của các ngành nghề

Đối với những công nhân xây dựng khi môi trường làm việc chủ yếu là ở ngoài trời và ở các công trường thì những mảnh vỡ những chiếc đinh luôn luôn là những tai họa rình rập đến sự an toàn của bàn chân người lao động. Và cũng vì những nguy hiểm này thì những công nhân ngành xây dựng cần sử dụng những đôi giày chuyên dụng. Những đôi giày được sử dụng cho những công nhân ngành xây dựng thường là những đôi giày đế kếp, dưới đế có miếng lót chống đâm xuyên bằng thép và mũi giày cũng được lót thép để chống va đập.  Giày bảo hộ lao động cho công nhân ngành xây dựng hiện cũng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho công nhân có thể dễ dàng lựa chọn như giày bảo hộ Joogger, giày bảo hộ XP mác đỏ, giày ABC đế kếp…

Hay đối với những công nhân làm việc trong những ngành công nghiệp nhẹ thì chỉ cần những đôi giày vải để bảo vệ đôi chân khỏi sự va chạm xước xác trong quá trình làm việc. Còn đối với công nhân làm việc trong môi trường phòng sạch thì cần những đôi giày có khả năng chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho sản phẩm được sản xuất ra.

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ tại Nam Định

Hiện nay có khá nhiều đơn vị hay các cửa hàng cung cấp giày bảo hộ lao động trên địa bàn thành phố Nam Định. Nhưng hầu hết đây chỉ là những cửa hàng nhỏ lẻ không thể cung cấp số lượng lớn cho các công ty hay doanh nghiệp. Chỉ riêng có Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị lớn chuyên sản xuất và phân phối quần áo trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu, trong đó có cả giày bảo hộ lao động.

Công ty hiện đang là cung cấp quần áo cũng như giày bảo hộ cho nhiều công ty lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Nam Định cũng như các tỉnh thành tại miền Bắc và miền Trung. Công ty TBC hiện đang có 2 trụ sở chính được đặt tại thành phố Nam Định và thành phố Hà Nội, cùng với đó là hai xưởng sản xuất tại Hải Hậu – Nam Định và Quỳnh Phụ - Thái Bình. Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối nhiều năm trong lĩnh vực này khi đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hiện cũng đang nhận cung cấp hàng với số lượng lớn và nhỏ nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng  Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon