Giày Bảo Hộ Lao Động Jogger Có Những Đặc Điểm Gì?

17/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Luôn được biết đến với cái tên giày bảo hộ lao động có chất lượng tốt nhất thì những đôi giày bảo hộ lao động Jogger có những đặc điểm và tính chất nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về điều này

Giày bảo hộ lao động và sự an toàn trong quá trình lao động

“An toàn là bạn – Tai nạn là thù” luôn là khẩu hiểu hàng đầu và được in to rõ ràng treo ở các công trường xây dựng. Từ đây chúng ta có thể thấy vấn đề đảm bảo an toàn cho người lao động ngày càng được các công ty và doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến. Cùng với những bộ quần áo bảo hộ bảo vệ cơ thể và chiếc mũ bảo hộ bảo vệ phần đầu của người lao động thì đôi giày bảo hộ cũng là trang phục không thể thiếu được với mỗi công nhân.

Ở trong các công trường xây dựng thì chúng ta không thể nói mạnh được điều gì, ở đấy luôn tồn tại những nguy hiểm và tai nạn thì có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không hề biết trước. Những chiếc đinh những mảnh sắt những vật nhọn cũng có thể đâm vào chân ta bất kỳ lúc nào khi chúng ta di chuyển và đi lại trong công trường thường xuyên. Chính vì lý do này chúng ta cần trang bị những đôi giày bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho đôi bàn chân của chính chúng ta

Những đặc điểm của giày bảo hộ Jogger

Giày bảo hộ lao động Jogger là những đôi giày được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng hàng đầu và được kiểm định một cách khắt khe. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền theo công nghệ sản xuất hiện đại.

Vỏ được sản xuất và cấu tạo bằng lớp da thật, đế giày được làm bằng hai lớp PU mang lại cảm giác chắc chắn mềm mại cho người sử dụng cùng với đó là lớp lót bằng thép chống tình trạng đâm xuyên của những vật sắc nhọn. Và với những đôi giày Jogger này còn được thiết kế bọc thép ở đầu mũi giày để đảm bảo đến mức tối đa nhất sự an toàn cho đôi chân.

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động Jogger

Công ty Bảo hộ lao động TBC là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ bảo hộ lao động nói chung và giày bảo hộ lao động nói riêng. Hiện nay với mẫu giày bảo hộ lao động này TBC đang cung cấp cả hai dòng Jogger bestrun và Jogger bestboy. Giá thành của hai loại giày này thường dao động từ 460k đến 500k trên 1 đôi.

Ngoài giày bảo hộ lao động Jogger chúng tôi còn đang cung cấp cả các loại giày bảo hộ lao động khác với những mức giá khác nhau. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon