Giày Bảo Hộ Lao Động Tại Nam Định

03/08/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Giày bảo hộ lao động tại Nam Định có chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp, giá thành rẻ đảm bảo là hàng chính hãng đang được phân phối tại Công ty bảo hộ lao động TBC. Hãy nhanh chân đến với TBC để có thể sở hữu những đôi giày chất lượng nhất.

Vì sao nên chọn mua giày bảo hộ lao động tại Nam Định của TBC

Giày bảo hộ lao động tại Nam Định của TBC luôn được quý khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Nguyên nhân tại sao lại như vậy?

Với phương châm hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những giá trị những lợi ích tốt nhất. Điều đó được thể hiện ở chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Và cũng chính nhờ những điều này mà bảo hộ lao động TBC luôn được quý khách hàng yêu mếm và tin dùng

Chất lượng sản phẩm giày bảo hộ

Hiện nay những sản phẩm giày bảo hộ được TBC cung cấp luôn là những sản phẩm chính hãng của những công ty sản xuất giày bảo hộ có thương hiệu từ trong nước cho đến nước ngoài. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng của những đôi giày này vì chúng tôi biết được tầm quan trọng của giày bảo hộ đối với công nhân là như thế nào.

Và chất lượng của những đôi giày bảo hộ được chúng tôi cung cấp cũng được thể hiện rõ ràng bằng những con số khách hàng sử dụng sản phẩm. Vì chất lượng sản phẩm có tốt thì người dùng mới đánh giá cao và tiếp tục sử dụng.

Giá thành sản phẩm giày bảo hộ

Giá thành sản phẩm giày bảo hộ cũng là điều mà được bảo hộ lao động TBC hết sức chú ý vì chất lượng có tốt mà giá thành đắt thì cũng không phải là một lựa chọn hoàn hảo. Với những đôi giày bảo hộ được TBC cung cấp thì luôn có một mức giá thành hấp dẫn quý khách hàng đã mua lần 1 thì đều quay lại mua lần 2, lần 3 nếu như còn nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi cũng đang là đại lý cung cấp 1 của những thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng nên khi đến với chúng tôi quý khách hàng cũng luôn nhận được mức giá thành hấp dẫn và khó có thể chối từ.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ cũng luôn là một thế mạnh của bảo hộ lao động TBC. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn cách chọn loại giày bảo hộ nào sao cho phù hợp với công việc và ngành nghề khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn luôn có những hỗ trợ như giao hàng tận nơi, giảm giá khuyến mãi với những đơn hàng lớn hay có những chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Với những điều trên thì quý khách hàng có chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang có những mẫu giày da bảo hộ tốt nhất cùng với đó là những mẫu giày vải.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon