Giày Bảo Hộ Lao Động Tại Phú Thọ

03/08/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Giày bảo hộ lao động tại Phú Thọ có chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp, giá thành rẻ đang được cung cấp tại Bảo hộ lao động TBC. Cùng với đó là dịch vụ tốt có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh chân đến ngay với TBC để có được những  đôi giày bảo hộ chất lượng nhất.

Giày bảo hộ lao động chất lượng tại Phú Thọ của TBC

Với kinh nghiệm hơn chục năm làm việc trong lĩnh vực bảo hộ lao động, Bảo hộ lao động TBC hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của những trang thiết bị bảo hộ nói chúng và những đôi giày bảo hộ lao động nói riêng.

Chúng tôi biết rằng những đôi giày bảo hộ này có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo an toàn cho những đôi chân của công nhân trong quá trình làm việc. Giúp công nhân tránh được bụi bẩn, nắng nóng, mưa gió hay những vật sắc nhọn có thể đâm vào chân trong quá trình làm việc. Và cũng chính vì điều này mà bảo hộ lao động TBC luôn cam kết đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm giày bảo hộ đảm bảo chất lượng nhất.

Những đôi giày bảo hộ lao động được TBC cung cấp luôn là những đôi giày bảo hộ chính hãng của những thương hiệu giày nổi tiếng như giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ XP, giày bảo hộ Jogger, giày bảo hộ Thượng Đình, giày bảo hộ ASIA….Đây đều là những đôi giày bảo hộ chất lượng có thể sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng để có thể chọn lựa được những đôi giày bảo hộ phù hợp thì chúng ta cũng nên căn cứ vào môi trường làm việc thực tế của những công nhân.

Những mẫu giày bảo hộ lao động tại Phú Thọ

Hiện nay Phú Thọ là tỉnh thành tập trung khá nhiều ngành nghề từ những ngành công nghiệp nặng cho đến những ngành công nghiệp nhẹ. Nên nhu cầu sử dụng giày bảo hộ ở đây cũng khá là cao. Đáp ứng nhu cầu sử dụng giày bảo hộ tại Phú Thọ của công nhân Bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu giày bảo hộ lao động sau

Giày da bảo hộ lao động: Là những đôi giày được sản xuất bằng chất liệu da có thể sử dụng trong những ngành nghề công nghiệp nặng như cơ khí, xây dựng, hầm mỏ, khai thác… Những đôi giày này thường có khả năng bảo vệ an toàn cho đôi chân khá là cao. Ngoài khả năng chống được nắng nóng, bụi bẩn, dầu nhớt thì những đôi giày này còn có khả năng chống ngấm nước, chống va đập, chống đâm xuyên, chống trơn trượt…

Những đôi giày da bảo hộ phổ biến như giày bảo hộ ABC đế kếp vàng chỉ đen, giày bảo hộ ABC đế đen chỉ đen, giày bảo hộ XP mác đỏ, giày bảo hộ Jogger thấp cổ và cao cổ….

Giày vải bảo hộ lao động: Là những đôi giày được sản xuất bằng chất liệu vải đế giày được làm bằng cao su tổng hợp. Những đôi giày này thường được sử dụng cho những công nhân làm việc trong ngành công nghiệp nhẹ như may mặc, chế biến, giày da,… Tác dụng của những đôi giày này là ngăn bụi bẩn và những chất tác dụng ảnh hưởng đến da chân trong quá trình làm việc.

Những đôi giày vải bảo hộ phổ biến hiện nay như giày Thượng Đình, giày ASIA có dây và không dây….

Bảo hộ lao động TBC đang cung cấp những sản phẩm giày bảo hộ lao động kể trên với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon