Giày Bảo Hộ Lao Động Tại Quảng Ninh

04/08/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Một đôi giày bảo hộ lao động tại Quảng Ninh có chất lượng tốt và giá thành rẻ luôn là những sản phẩm được nhiều chủ doanh nghiệp muốn sở hữu. Vậy muốn sở hữu những đôi giày bảo hộ lao động như thế chúng ta nên đến với địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động tại Quảng Ninh

Mang trong mình sứ mạng đảm bảo an toàn lao động cho những công nhân trong quá trình lao động làm việc Bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp cho thị trường Quảng Ninh những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ.

Đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo lợi ích đầy đủ từ chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ

Chất lượng sản phẩm: Những đôi giày bảo hộ lao động được TBC cung cấp luôn là những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt và đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá chất lượng cần thiết.

Giá thành sản phẩm: Những sản phẩm giày bảo hộ lao động đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp với giá thành phù hợp và cạnh tranh vì hiện chúng tôi đang nhập trực tiếp những đôi giày bảo hộ này tại tận cơ sở sản xuất mà không phải qua một khâu trung gian nào cả.

Chất lượng dịch vụ: đây cũng là điều mà được chúng tôi luôn chú ý đến. Đến với bảo hộ lao động quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sự tư vẫn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lựa những đôi giày bảo hộ lao động phù hợp với môi trường và ngành nghề của công nhân nhất. Cùng với đó chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành và khuyến mãi giảm giá đầy đủ.

Vậy với những điều ở trên thì quý khách hàng còn chờ đợi điều gì mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để sở hữu những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng.

Những mẫu giày bảo hộ lao động tại Quảng Ninh

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng giày bảo hộ lao động của công nhân hiện nay bảo hộ lao động TBC cung cấp đầy đủ những mẫu giày bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với từng công việc và ngành nghề đáp ứng nhu cầu sử dụng của công nhân.

Giày da bảo hộ: là những đôi giày bảo hộ ABC, XP, Jogger được làm bằng chất liệu da có khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn, dầu nhớt, hóa chất… Và những đôi giày này còn được thiết kế đế lót thép để làm tăng khả năng chống đâm xuyên và va đập bảo vệ an toàn cho những đôi chân

Những đôi giày da bảo hộ thường được bảo hộ lao động TBC cung cấp cho những công nhân hầm mỏ, công nhân xây dựng, công nhân cơ khí, công nhân đóng tàu… trên địa bàn tỉnh này

Giày vải bảo hộ: là những đôi giày được sử dụng cho những công nhân làm việc trong những ngành công nghiệp nhẹ. Những đôi giày này sử dụng khá là thoải mái và dễ chịu nhẹ nhàng có thể bảo vệ đôi bàn chân của công nhân khỏi bụi bần, ánh nắng hay những tác động không tốt gây ảnh hưởng đến da.

Ngoài những đôi giày kể trên thì bảo hộ lao động TBC còn có những mẫu giày nhựa, ủng hay giày chống tĩnh điện sử dụng trong những môi trường chuyên dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon