Giày Bảo Hộ Lao Động Tại Thái Nguyên

03/08/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động tại Thái Nguyên? Bạn hiện chưa biết trên địa bàn tỉnh thành này có những đơn vị nào cung cấp sản phẩm này và chất lượng sản phẩm có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tại sao phải sử dụng giày bảo hộ lao động

Tại sao phải sử dụng giày bảo hộ lao động? là câu hỏi được khá nhiều người lao động cũng như chủ doanh nghiệp đặt ra. Vậy đáp án của câu hỏi này là gì?

Việc trang bị giày bảo hộ lao động là biện pháp đơn giản và hữu hiệu nhất để có thể bảo vệ và giữ an toàn cho đôi bàn chân trong quá trình làm việc.

Theo thống kê của bộ lao động thương binh và xã hội thì trong những năm gần đây những vụ tai nạn ngày càng có chiều hướng tăng lên. Một phần vì không được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, một phần là do sự chủ quan không sử dụng đồ bảo hộ lao động một cách đúng cách. Do đó để hạn chế được những thương tích này thì chúng ta cần trang bị và sử dụng đúng cách đồ bảo hộ lao động.

Và với con số thống kê thì những thương tích về chân cũng khá là nhiều nhất là tại những xưởng cơ khí hay những công trường xây dựng khi bị các vật sắc nhọn đâm vào, bị vật nặng rơi xuống và bị trượt ngã khi di chuyển.

Để có thể tránh được những nguy hiểm đó đến với đôi chân thì phương pháp trang bị giày bảo hộ lao động là hợp lý nhất

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động tại Thái Nguyên

Thái nguyên là một tỉnh thành mà ngành nghề cơ khí phát triển khá mạnh do đó nhu cầu sử dụng những đôi giày bảo hộ cũng từ đó mà cao hơn rất nhiều. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng đó hiện nay Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp cho thị trường tỉnh Thái Nguyên những đôi giày da bảo hộ chất lượng.

Những đôi giày được TBC cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng có khả năng chống được bụi bẩn, dầu mỡ, nắng nóng và đặc biệt nó cũng có khả năng chống đâm xuyên, chống va đập và chống trơn trượt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những công nhân

Ngoài những đôi giày da bảo hộ ra thì bảo hộ lao động TBC còn cung cấp cả những đôi giày vải bảo hộ phục vụ cho những công nhân làm việc trong những ngành nghề công nghiệp nhẹ đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của công nhân.

Khi quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm giày bảo hộ của chúng tôi thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng và giá thành luôn là điều được chúng tôi cam kết và đảm bảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm giày bảo hộ lao động tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22-  Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon