Giày Bảo Hộ Sĩ Quan Và Những Thông Tin Về Sản Phẩm

21/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Giày bảo hộ sĩ quan là một loại giày dùng cho sĩ quan trong quân đội hoặc trong ngành công an. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội khiến không ít người yêu thích và sử dụng nó hằng ngày. Những thông tin sau đây về sản phẩm sẽ khiên sbanj bất ngờ nếu như bạn chưa biết về giày bảo hộ sĩ quan này.

Thông tin về giày bảo hộ sĩ quan.

Giày bảo hộ sĩ quan ngày trước chỉ chuyên dùng cho khối sĩ quan, công an làm việc trong các ban ngành công an. Do giày bảo hộ sĩ quan được thiết kế khá đẹp mắt, lại có nhiều ưu điểm nên nó ngày càng trở nên phổ biến.

Hiện nay, loại giày này không chỉ được dùng cho công an, sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam nữa mà nó còn được sử dụng rộng rãi như dùng cho bảo vệ chuyên nghiệp hoặc những người bình thường làm khối văn phòng cũng có thể mua và sử dụng như một trang phục thời trang công sở hằng ngày.

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và biết được những ưu điểm của nó và vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy.

- Độ bền của giày bảo hộ sĩ quan: Đối với những người không phải thường xuyên làm việc trong môi trường lao động nguy hiểm như công trường, xưởng sản xuất… mà làm việc trong môi trường văn phòng như bảo vệ, kỹ sư, giám sát viên… cũng cần đến những đôi giày bảo hộ những hợp thời trang hơn thì giày bảo hộ sĩ quan là một lựa chọn đúng đắn.

Đôi giày này được thiết kế với độ bền cao do các sĩ quan thường phải di chuyển nhiều hoặc đi làm việc ở những nơi có địa hình gồ ghề, môi trường khắc nghiệt nên giày bảo hộ sĩ quan phải có độ bền tốt để bảo vệ chân của người sử dụng.

- Chất liệu giày bảo hộ sĩ quan: giày bảo họ sĩ quan sẽ được làm bằng chất liệu da cao cấp, nhìn bề ngoài chất da mịn, màu đen chỉ đen tạo nên một phong cách thời trang rất lịch sự và uy nghi.

- Đế giày: đế giày cũng có màu đen, có độ cứng nhất định và thường được làm bằng chất liệu cao su nên đi êm không gây ra tiếng động, đi nhẹ, mềm, không bị mòn gót.

- Miếng lót giày: đối với những loại giày tốt miếng lót bên trong giày bảo hộ sĩ quan cũng sẽ được làm bằng chất liệu da xịn, chống nóng cực tốt nên khi đi người sử dụng không thấy bí hay nóng.

Giày bảo hộ sĩ quan có giá bao nhiêu trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giày bảo hộ sĩ quan, giá cả cũng rất khác nahu và đương nhiên chất lượng cũng vậy. Tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi người mà khách hàng sẽ chọn lựa đôi giày phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Với những đôi giày bảo hộ sĩ quan gái rẻ có giá chỉ hơn hai hoặc ba trăm nghìn thì chất liệu da, chất liệu đế hoặc ngay cả miếng lót bên trong giày cũng sẽ khác hẳn với những đôi giày có giá hơn sáu trăm nghìn hoặc có giá cao hơn nữa.

Và tất nhiên những đôi giày có giá rẻ kia là những đôi giày kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, nó chỉ giống với đôi giày bảo hộ sĩ quan hàng xịn về vẻ bề ngaofi nhưng chất lượng lại cực kỳ kém, dễ hỏng, dễ bong da, đi đế cứng thô gây đau chân, đau gót…

Nếu bạn muốn mua giày bảo hộ sĩ quan hàng thật bạn có thể đến Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC để tham khảo về mẫu mã cũng như giá cả sản phẩm tại cơ sở này. Bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác về sản phẩm cũng như được tư vấn tận tình về giày bảo hộ sĩ quan.

Hoặc bạn có thể gọi đến số Hotline: 0947.891.746 để nghe tư vấn viên tư vấn về sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của bảo hộ lao động TBC.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Lợi Ích Khi Sử Dụng Giày Bảo Hộ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon