Giày Vải Bảo Hộ Phù Hợp Cho Những Ngành Nghề Nào?

04/08/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Ngoài những đôi giày bảo hộ được làm bằng chất liệu da có khả năng bảo vệ đôi bàn chân cho người lao động cao. Thì những đôi giày vải bảo hộ cũng là những đôi giày mà được nhiều công nhân sử dụng. Vậy những đôi giày vải bảo hộ này được sử dụng cho những ngành nghề nào?

Giày vải bảo hộ sử dụng cho môi trường nào?

Như chúng ta cũng đã biết mỗi môi trường làm việc khác nhau thì luôn tồn tại những nguy hiểm khác nhau. Do đó chúng ta cần chọn lựa đúng những đôi giày bảo hộ phù hợp với môi trường và công việc của công nhân để những đôi giày này có thể phát huy được hết tác dụng

Những đôi giày vải bảo hộ thì thường được sử dụng trong những ngành nghề công nghiệp nhẹ. Nơi mà có ít sự nguy hiểm và va đập như trong các nhà máy sản xuất, xưởng may, xưởng da giày…

Giày vải bảo hộ được sản xuất bằng chất liệu vải thường có đặc tính rất nhẹ, khi đi có cảm giác mềm mại, êm ái. Màu sắc và kiểu dáng của những đôi giày này cũng khá đa dạng và phong phú giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được kiểu dáng yêu thích.

Những đôi giày này có khả năng chống bụi bẩn và chống trơn trượt tốt là lựa chọn hoàn hảo cho những công nhân làm việc trong công xưởng. Có thể dễ dàng di chuyển nhanh nhẹn và hoạt bát

Địa chỉ cung cấp giày vải bảo hộ chất lượng hàng đầu

Để có thể sở hữu được những đôi giày vải bảo hộ có chất lượng tốt và giá thành rẻ thì bạn nên tìm đến những địa chỉ và cơ sở kinh doanh đồ bảo hộ lao động chuyên nghiệp. Và bảo hộ lao động TBC là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động, bảo hộ lao động TBC ngày càng dành được sự tin tưởng của quý khách hàng hơn khi liên tiếp đưa ra những sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng và giá thành rẻ.

Hiện nay, TBC đang cung cấp những mẫu giày vải bảo hộ của các thương hiệu nổi tiếng như Thượng  Đình, ASIA… Đây đều là những thương hiệu có tiếng với chất lượng giày tốt và giá thành rẻ. Chúng tôi có những mẫu giày vải bảo hộ có dây và không dây quý khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu để chọn lựa.

Và khi quý khách hàng mua hàng tại bảo hộ lao động TBC thì luôn được đảm bảo quyền lợi.Tất cả những sản phẩm giày bảo hộ được chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng và chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành đầy đủ và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi cùng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ giày vải bảo hộ của bảo hộ lao động TBC vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon