Hiện Tại Có Những Mẫu Áo Công Nhân Xây Dựng Nào Đẹp?

27/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu áo công nhân xây dựng vừa đẹp, chất lượng mà giá thành lại rất phù hợp với đời sống người lao động hay những công ty doanh nghiệp nhỏ lẻ. Để tham khảo những mẫu mã quần áo bảo hộ cho công nhân đẹp hãy xem bài viết này của chúng tôi.

Thị trường mẫu áo công nhân xây dựng thiết kế đẹp.

Hiện nay, rất nhiều mẫu áo công nhân xây dựng được thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang, do nhu cầu của con người luôn hướng đến cái đẹp nên ngay cả những bộ quần áo đi làm cho công nhân cũng cần được thiết kế đẹp mắt đem lại sự tự tin cho người lao động khi làm việc.

Tại mỗi doanh nghiệp đều có những mẫu thiết kế riêng của công ty mình và hầu hết khi giới thiệu đến bạn họ sẽ trưng ra những mẫu mã của công ty mình có sẵn trước để bạn tham khảo. Tuy nhiên hiện nay thì hầu hết các công ty đều dập khuôn về thiết kế theo một mẫu cố định, chỉ khác về chất liệu vải hay cách phối màu.

Nhìn chung, những mẫu áo công nhân xây dựng hiên nay đều được thiết kế theo kiểu dáng áo hiện đại với cổ bẻ, tay dài hoặc tay ngắn, có túi áo ở trước ngực dạng túi hộp trông rất trẻ trung và năng động, một số loại áo dành cho kỹ sư còn có một túi nhỏ đựng thẻ, hoặc đối với một số mẫu áo còn có túi nhỏ ở bên cánh tay… Đây là mẫu áo công nhân xây dựng chuẩn hiện nay và dựa vào đó mỗi doanh nghiệp sẽ thiết kế riêng mẫu quần áo bảo hộ xây dựng cho công ty của mình ví dụ như phối màu sắc hay có may thêm phản quang, thêm túi lưới…

Đối với mỗi ngành nghề khác nhau, màu sắc quần áo hay cách phối cũng sẽ khách nhau, theo chúng tôi khảo sát đối với những mẫu áo công nhân xây dựng hiện nay sẽ thường là những bộ quần áo làm bằng chất liệu pangrim hoặc kaki liên doanh với màu sắc thường là màu xanh công nhân, tím than phối cam hoặc màu ghi phối xanh… vì công việc này khá bụi bẩn nên chất liệu kaki hoặc Pangrim là phù hợp màu sắc tối sẽ trông quần áo sạch sẽ hơn.

Một số mẫu áo công nhân xây dựng trên thị trường.

Dưới đây là một số mẫu áo công nhân xây dựng đẹp trên thị trường và được người tiêu dùng, cũng như các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo qua những mẫu quần áo bảo hộ dành cho công nhân xây dựng của chúng tôi ngay bên dưới  này. Những mẫu quần áo bảo hộ của chúng tôi do chúng tôi thiết kế với cách phối màu và thiết kế theo chuẩn mẫu quần áo bảo hộ lao động.

 

Nếu có nhu cầu đặt may mẫu áo công nhân xây dựng để tham khảo hay muốn đặt may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng hãy liệ hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm:Áo Khoác Công Nhân Xây Dựng Có Cần Thiết Không?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon