Hướng Dẫn Chọn Giày Bảo Hộ Công Nhân Chất Lượng

30/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Những đôi giày bảo hộ có nhiệm vụ bảo vệ cho những công nhân trong quá trình làm việc. Nhưng để có thể chọn lựa được những đôi giày bảo hộ phù hợp với công việc và môi trường thì không phải là điều mà ai cũng biết

Để có thể chọn lựa được những đôi giày bảo hộ có thể bảo vệ tốt nhất cho đôi chân và phù hợp với công việc chúng ta cần chú ý đến những vấn đề sau

Căn cứ vào môi trường làm việc

Với mỗi môi trường làm việc khác nhau thì luôn tồn tại những nguy hiểm khác nhau do đó để có thể bảo vệ tốt cho đôi chân của mình chúng ta cần biết được trong môi trường làm việc đấy tồn tại những nguy hiểm nào.

Như đối với những công nhân làm việc trong những công trường xây dựng nơi tồn tại khá nhiều những vật thể sắc nhọn và những nguyên vật liệu nặng. Mà những nguy hiểm đó thì tồn tại ở bất cứ đâu dưới nền của những công trình hay là cả trên những giàn giáo. Do đó để không dẫm phải những vật sắc nhọn đấy cũng như không bị thương khi để chúng rơi xuống chân thì chúng ta cần trang bị những đôi giày da bảo hộ có khả năng chống va đập và đâm xuyên.

Hay đối với những công nhân làm trong những công xưởng những nhà máy sản xuất công nghiệp nhẹ thì chúng ta nên trang bị cho công nhân những đôi giày vải để có thể ngăn ngừa được bụi bẩn và thoải mái di chuyển khi làm việc.

Kiểu dáng thiết kế của những đôi giày

Kiểu dáng thiết kế có thể là điều mà ít người chú ý đến khi đi mua giày bảo hộ. Nhưng trên thực tế kiểu dáng thiết kế của những đôi giày này ảnh hưởng khá nhiều đến tính chất và chức năng của đôi giày.

Như với những đôi giày da bảo hộ thì để bảo vệ tốt cho những công nhân thì chúng thường được thiết kế có miếng thép ở dưới đế và trên mũi giày. Cùng với đó là đế giày được thiết kế nhiều đường rãnh để làm tăng tỉ lệ ma sát tránh trơn trượt khi công nhân sử dụng trong môi trường có dầu mỡ hay vào những ngày thời tiết mưa gió. Hay với những công nhân trong công xưởng để tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng chúng ta cũng còn có thể chọn lựa những đôi giày vải không dây.

Chọn lựa nhà cung cấp

Nếu như bạn chọn lựa đúng được nhà cung cấp thì chắc chắn bạn sẽ có được những đôi giày bảo hộ chất lượng cùng với đó là một mức giá thành hấp dẫn.

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Do đó TBC hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của những đôi giày này đối với những công nhân. Từ đó chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho công nhân những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng nhất đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá chất lượng cũng như đòi hỏi của những công nhân.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu giày bảo hộ lao động của tất cả các ngành nghề. Từ những đôi giày da bảo hộ cho những công nhân làm việc trong ngành công nghiệp nặng cho đến những đôi giày vải bảo hộ cho những công nhân ngành công nghiệp nhẹ. Tất cả những sản phẩm đều có chất lượng tốt giá thành rẻ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon