Kính Bảo Hộ Lao Động Và Những Điều Bạn Chưa Biết

20/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Kính bảo hộ lao động là trang thiết bị bảo hộ giúp chúng ta có thể đảm bảo cho đôi mắt của mình trong quá trình lao động làm việc. Vậy ngoài điều này ra còn những điều gì mà chúng ta chưa biết về những chiếc kính bảo hộ lao động này.

Sự cần thiết của kính bảo hộ lao động

Như chúng ta vẫn thường nghe câu “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” là nơi chứa đựng cảm xúc là nơi giúp ta có thể nhìn thấy cuộc sống những gì đang diễn ra hàng ngày. Hãy thử tưởng tượng một ngày mà không có đôi mắt cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đen tối và xám xịt chính vì thế việc đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn khỏi những tác nhân gây hại chính là đang bảo vệ cuộc sống của chính bạn.

Tuy nhiên trong quá trình lao động sản xuất thì chưa biết như thế nào có thể gặp những nguy hiểm gì đến với đôi mắt của chúng ta. Hay ngay cả trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta khi tiết xúc với môi trường có nhiều bụi bẩn cũng ít nhiều ảnh hưởng đến đôi mắt của chúng ta.Nên tốt hơn nhất chúng ta nên trang bị cho mình những chiếc kính bảo hộ để phòng tránh khi có tai nạn và những tác hại đến từ môi trường

Kính bảo hộ có những loại

Với kính bảo hộ dùng trong những ngành công nghiệp hiện nay chủ yếu có 3 loại: Kính bảo hộ lao động chống bụi, kính bảo hộ, kính bảo hộ chống hóa chất và kính bảo hộ dùng cho thợ hàn hơi.

Kính bảo hộ chống bụi là loại kính bảo hộ phổ biến được dùng trong nhiều ngành công nghiệp và cũng có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối loại kính này. Giá thành của loại kính bảo hộ này cũng có nhiều mức phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Kính bảo hộ lao động chống hóa chất được dùng trong môi trường có hóa chất. Đây là trang thiết bị khó có thể thiếu với những công nhân này vì nếu không có kính bảo hộ chỉ cần một sơ xuất nhỏ để hóa chất bắn vào mắt thì có thể chúng ta sẽ vĩnh viễn mất đi ánh sáng.

Kính bảo hộ cho thợ hàn hơi đây là loại kính đặc biệt được thiết kế có hai lớp mắt kính và được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Với loại kính này thì sẽ có tác dụng chống các tia hồng ngoại và các mảng văng bắn vào từ mọi phía trong quá trình hàn. Ngoài ra mắt kính còn được thiết kế từ nhựa PC giúp ngăn tình trạng đọng hơi nước trên mắt bà có 4 lỗ thông hơi trên kính giúp người dùng thoải mái khi sử dụng

Địa chỉ cung cấp kính bảo hộ lao động

Với những điều ở trên chúng ta có thể thấy được kính bảo hộ có tác dụng to lớn như thế nào đối với đôi mắt của chúng ta. Do đó khi chọn lựa mua kính bảo hộ chúng ta cũng cần chọn đúng địa điểm đúng cơ sở tránh tình trạng mua tràn lan phải hàng giả hàng nhái.

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị bảo hộ lao động trong đó có kính bảo hộ lao động. TBC đang cung cấp đầy đủ tất cả những mẫu kính bảo hộ có trên thị trường. Nếu quý khách hàng  có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon