​​​​​​​Kinh nghiệm chọn găng tay sợi giá rẻ

01/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Vết thương ở bàn tay là tổn thương rất hay gặp khi xảy ra tai nạn lao động, gây ra những ảnh hưởng trong quá trình sản xuất. Bởi vậy nên bạn cần trang bị găng tay để đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự yên tâm cho các công nhân. Vậy, làm sao để đặt mua được găng tay bảo hộ giá rẻ với chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của mình? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

1. Cách để đặt mua được găng tay sợi giá rẻ

Đầu tiên, các bạn phải nghiên cứu xem môi trường làm việc của mình như thế nào, cần có những tiêu chuẩn nào để đáp ứng tốt nhất sự an toàn trong lao động. Ví dụ như: có cần khả năng chống cháy hay chịu nhiệt tốt không, có phải tráng sơn ở bàn tay không, có hay phải bê vác những vật sắc nhọn hay không,... Khi đó bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Tiếp đến, cần xem xét về số lượng cần đặt. Bạn không nên đặt riêng lẻ từng đợt với số lượng nhỏ mà nên đặt luôn một đợt với số lượng nhiều luôn. Như vậy sẽ được hưởng mức chiết khấu cao và giá thành sản phẩm cũng được giảm đi.

Thời gian cũng ảnh hưởng tới giá thành của găng tay sợi. Nếu đặt quá gấp gáp thì không những không được cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng mà giá cũng đội lên khá cao đó.

Một lưu ý rất quan trọng là phải tìm đơn vị thật uy tín để hợp tác cùng. Bạn sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp và yên tâm chất lượng găng tay sợi đạt tiêu chuẩn, đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp găng tay sợi giá rẻ nhưng TBC là đơn vị uy tín nhất. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ cắt may tay nghề cao nên cho ra thị trường những sản phẩm ấn tượng, nổi bật nhất. Đặc biệt, TBC có 2 xưởng sản xuất với thiết bị hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể qua xem để yên tâm hơn khi hợp tác cùng.

2. Lợi ích khi trang bị găng tay sợi cho người lao động

Với những công việc có nguy cơ làm tổn thương bàn tay như: bê vác vật nhọn, cắt gọt, ngành cơ khí, xây dựng, khi tiếp xúc với hóa chất,... thì cần có găng tay sợi bảo hộ. Nó giúp bảo vệ đôi tay và bạn không còn lo lắng những ảnh hưởng xấu từ tác động bên ngoài nữa.

Trang bị găng tay sợi giá rẻ cho công nhân giúp họ yên tâm, tập trung trong quá trình làm việc. Bởi vậy mà năng suất lao động cũng tăng cao, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Vậy nên, các bạn hãy trang bị găng tay sợi cho tất cả mọi người lao động nhé. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ với TBC để được chúng tôi hỗ trợ thêm. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Lưu ý khi mua găng tay sợi chống trơn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon