​​​​​​​Kinh nghiệm khi may áo khoác đồng phục công nhân giá rẻ

29/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May áo khoác đồng phục công nhân giá rẻ không phải là chọn chất liệu xấu, đường may cẩu thả, chất lượng kém mà bạn phải tìm một nơi uy tín, chất liệu phù hợp với từng môi trường làm việc để sở hữu áo khoác với mức giá thành phù hợp nhất, tránh lãng phí. Vậy, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu khi bạn may áo khoác đồng phục cho công nhân với giá rẻ. Hi vọng những thông tin này mang lại nhiều hữu ích cho Quý khách.

1. Lựa chọn chất liệu khi may áo khoác đồng phục công nhân giá rẻ

Chất liệu lựa chọn cần phù hợp với từng ngành nghề, môi trường làm việc để mang lại cảm giác thoải mái khi mặc mà còn tiết kiệm chi phí nữa. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vải để may áo khoác đồng phục cho công nhân: kaki, tricot, nylon, polyeste,... Các bạn có thể nhờ sự tư vấn của bên nhận đặt may đồng phục giúp chọn được loại phù hợp.

Các doanh nghiệp cũng không nên ham rẻ quá mà may những chất liệu xấu nhé. Quan trọng là phải phù hợp và đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho người lao động.

2. Màu sắc của áo khoác đồng phục công nhân giá rẻ

Màu sắc cũng ảnh hưởng tới giá thành của áo khoác đồng phục công nhân. Nếu càng in nhiều màu thì giá càng cao. Do đó, lời khuyên là chọn một màu chủ đạo, mang phong cách riêng biệt của doanh nghiệp. Sau đó kết hợp với logo cho ấn tượng và nổi bật nhất.

Màu của áo cũng tùy từng công việc mà chọn cho phù hợp. Nếu là sử dụng cho mùa đông thì gam màu nóng như: vàng, đỏ, cam,... là hợp lý. Còn nếu mặc trong mùa hè thì màu xanh dương, xám, kem,... lại được dùng nhiều.

3. Số lượng và thời gian đặt may

Ai cũng biết được rằng nếu đặt may áo khác đồng phục với số lượng càng lớn thì giá thành càng giảm. Bởi vậy, các doanh nghiệp không nên đặt may thành nhiều đợt lẻ tẻ mà phải lên kế hoạch từ trước và đặt số lượng nhiều một lần. Cũng có thể ký hợp đồng số lượng lớn và lấy hàng theo từng đợt riêng lẻ.

Về thời gian, khi may áo khoác đồng phục cũng không nên gấp gáp quá. Như vậy, vừa không được lựa chọn kỹ càng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, vừa tốn thêm nhiều chi phí. Thời gian gấp thì chắc chắn giá cũng cao hơn nhiều rồi.

Vậy, may áo khoác đồng phục công nhân giá rẻ đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ làm sao để tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với công ty TBC để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Cách lựa chọn chất liệu khi may áo khoác đồng phục

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon