Kinh nghiệm khi may đồng phục công nhân giá rẻ

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may đồng phục công nhân giá rẻ, các doanh nghiệp phải lưu ý để đặt may được  những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp từng ngành nghề. Sau đây là một vài kinh nghiệm cho các bạn tham khảo. Hi vọng bài viết này sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho bạn.


Cần xem mẫu thực tế trước khi đặt may quần áo bảo hộ

Trước khi tiến hành làm các thủ tục đặt tiền để may đồng phục công nhân, bạn nên xem kỹ về hình ảnh sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc. Tốt nhất, nếu tiện bạn phải gặp để xem trực tiếp sản phẩm mẫu và trao đổi kỹ với nhau hơn. Khi đó, tất cả ý kiến, yêu cầu được trao đổi rõ ràng và bạn yên tâm hơn về chất lượng đồng phục.
Khi không có mẫu thực tế mà chỉ xem qua hình ảnh, có thể sản phẩm khi chụp màu sẽ khác một chút, làm bạn bất ngờ khi không nhận được hàng đúng như mong mốn.

Xem sản phẩm thật cẩn thận trước khi nhận hàng quần áo

Khi nhận hàng, cần xem xét thật kỹ các đồng phục. Tránh trường hợp sử dụng mới phát hiện ra lỗi nhé! Bởi khi đó bạn không được đổi trả lại nữa đâu. Sau đây bao ho lao dong TBC  là một số điểm bạn cần lưu ý:
- Xem màu sắc có đúng với màu yêu cầu không, có bị loang lổ, phai màu không. Đồng phục công nhân mà bị phai màu sẽ gây khó chịu cho người mặc và hơn hết là hàng nhanh bị hỏng gây tổn thất về chi phí.
- Xem logo in hoặc thêu đã đúng chưa, có thiếu nét không, có đúng vị trí yêu cầu hay không. Logo, tên công ty là hình ảnh quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Do đó, bạn cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này nhé!
- Kiểm tra lại thật kỹ đường may xem đường chỉ có chắc chắn chưa, có bị tuột chỉ không. Nếu có phải đổi trả lại ngay bên nhà cung cấp.
- Kiểm tra lại kích thước xem size áo có phù hợp hay không. Tránh trường hợp bị rộng hoặc chật quá đều gây khó khăn cho người mặc.
- Đếm lại cho đủ số lượng đồng phục công nhân bên bạn đặt


 

Lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác cùng

Khi may đồng phục công nhân giá rẻ, nhiều doanh nghiệp lo sợ rằng chất lượng cũng sẽ kém theo mức ngân sách chi ra. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng may trang phục rẻ với chất lượng tồi đâu nhé. Bởi khi họ sản xuất với số lượng nhiều, khi biết cân đối nguồn lực và các chi phí khác thì giá thành sẽ thấp hơn so với các đơn vị khác.


Công ty TBC chuyên may đồng phục công nhân giá rẻ nhưng luôn đảm bảo về chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi cho khách hàng xem ảnh mẫu trước khi tiến hành đặt may. Tất cả sản phẩm của công ty TBC đều đạt chất lượng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, đặt may đồng phục công nhân. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa, mang tới những sản phẩm thật sự chất lượng cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Công ty TBC rất mong nhận được sự hợp tác và những đóng góp từ Quý khách hàng!
XEM THÊM >> Cách lựa chọn màu cho đồng phục công nhân xây dựng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon