​​​​​​​Kinh nghiệm may áo khoác đồng phục tiết kiệm nhất

26/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ màu đông rất linh hoạt, có thể sử dụng được cho nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Bởi vậy nên nhiều doanh nghiệp, đơn vị trang bị cho công nhân viên của mình, giúp  bảo vệ sức khỏe và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để đặt may áo khoác đồng phục một cách tiết kiệm nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

1. Chất liệu vải khi đặt may áo khoác đồng phục

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều chất liệu vải được sử dụng để may áo khoác đồng phục như: nylon, kaki, tricot,... Tùy vào điều kiện làm việc, sở thích và mức chi phí mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Lời khuyên là nên nhờ sự tư vấn của nhân viên bên cung cấp, họ chắc chắn sẽ cho những góp ý chính xác, giúp bạn đặt loại vải phù hợp mà tiết kiệm chi phí.

2. Chọn màu sắc khi đặt may áo khoác đồng phục

Bạn nhớ rằng số lượng màu sắc in trên áo khoác đồng phục tỉ lên thuận với mức giá thành. Do đó, không nên lựa chọn quá nhiều màu sặc sỡ. Tốt nhất là chọn một màu chủ đạo, sau đó kết hợp thêm vài chi tiết cùng với thiết kế logo sao cho hài hòa nhất. Khi đó, vừa tiết kiệm mà lại vừa làm người khác cảm thấy dễ chịu.

3. Số lượng khi đặt may áo khoác đồng phục

Hầu như ai cũng biết rằng khi đặt áo khoác đồng phục với số lượng càng nhiều thì giá càng giảm. Bởi vậy, các đơn vị nên lập kế hoạch và đặt may hàng loạt chứ không nên đặt lẻ tẻ từng đợt một. Cũng có thể ký hợp đồng 1 lần với số lượng lớn và nhận hàng theo từng đợt.

4. Thời gian khi đặt may áo khoác đồng phục

Nếu bạn may áo khoác đồng phục với thời gian gấp thì chắc chắn mức giá cũng tăng thêm rồi. Do đó, cần có kế hoạch để không vội vàng, gấp gáp. Đặc biệt, khi có nhiều thời gian bạn còn thoải mái mà lựa chọn mẫu mã, duyệt bản vẽ giúp cho sản phẩm sau khi nhận được chất lượng cao và hài lòng hơn.

5. Chọn địa chỉ đặt may áo khoác đồng phục uy tín

Lựa chọn một đơn vị uy tín để đặt may áo khoác đồng phục là rất quan trọng. Không những bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt mà mức giá thành cũng thấp, cạnh tranh so với thị trường.

Hiện nay, Bao ho lao dong TBC là công ty chuyên cung cấp áo khoác đồng phục được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cam kết:

- Tư vấn cho khách nhanh chóng, nhiệt tình nhất

- Cung cấp sản phẩm không những đẹp mà giá thành rẻ

- Giao hàng tận nơi cho khách với những đơn lớn, mức chiết khấu cao

- Giao hàng đúng thời gian đã hẹn với đầy đủ số lượng

Vậy thì, hãy liên hệ với công ty TBC để nhanh chóng sở hữu áo khoác đồng phục ưng ý nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo khoác bảo hộ mùa đông bao gồm những loại nào

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon