​​​​​​​Kinh nghiệm may quần áo bảo hộ chống dầu bạn cần biết

23/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Những người công nhân, kỹ sư làm trong ngành dầu khí, thường xuyên chịu ảnh hưởng tiêu cực từ hóa chất và nhiều nguy hiểm khác thì quần áo bảo hộ chống dầu luôn là cần thiết. Nó có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người, giúp họ thêm yên tâm trong quá trình làm việc.

1. Quần áo bảo hộ chống dầu có vai trò gì

Trong ngành dầu khí cũng như bất kỳ ngành nào thì sự an toàn tính mặng của con người luôn được đề cao. Và, quần áo bảo hộ chống dầu giúp thực hiện được điều đó.

Hơn nữa, khi người lao động ngành dầu khí được trang  bị đồ bảo hộ tạo sự chuyên nghiệp khi làm việc.

Tất cả mọi người mặc đồng  phục giống nhau sẽ thể hiện tính đoàn kết, tự tin chứ không còn phân biệt cấp bậc, chức vụ.

2. Kinh nghiệm lựa chọn quần áo bảo hộ chống dầu

Bạn nên xem xét và chọn may bằng chất liệu vải 100% là cotton. Vải này giúp ngăn chặn ảnh hưởng xấu của các yếu tố độc hại tác động lên cơ thể.

Kiểu dáng thì cần thiết kế đơn giản, gọn gàng. Bạn không nên may đồ bảo hộ có những chi tiết rườm rà bởi nó gây vướng víu khi di chuyển và làm việc. Như vậy, nguy cơ xảy ra tai nạn lao động là khá cao.

Quý khách hàng nên yêu cầu nhà cung cấp cho xem mẫu và xác nhận sản phẩm sau khi hoàn thiện phải đẹp, bền chắc giống y hệt như vậy. Làm thế để yên tâm hơn trong quá trình đặt may quần áo bảo hộ chống dầu.

3. Bảo hộ lao động TBC may quần áo bảo hộ chống dầu uy tín

Hiện nay, TBC có 2 xưởng may lớn tại Thái Bình, Nam Định chứ không thông qua trung gian. Do đó, chủ động được mọi khâu trong quá trình sản xuất và sản phẩm đảm bảo ấn tượng, chất lượng cao nhất. Khách hàng nào cũng hài lòng và vui vẻ sau khi hợp tác cùng chúng tôi. Sau đây là cam kết của TBC:

- Tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình giúp khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích, môi trường làm việc cũng như mức ngân sách của mình.

- Sản phẩm đẹp với mức giá cạnh tranh so với thị trường.

- Chúng tôi có gửi mẫu cho khách hàng duyệt trước. Chỉ khi nào khách đồng ý thì TBC mới tiến hành ký hợp đồng và sản xuất hàng loạt.

- Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho những khách hàng đặt số lượng lớn. Hơn nữa, TBC còn giao hàng miễn phí tận nơi giúp khách tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Với những cam kết trên đây, có lẽ bạn đã tin tưởng khi hợp tác cùng chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho TBC để được tư vấn thêm và đặt may quần áo bảo hộ chống dầu phù hợp nhé. Chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ Quý khách chu đáo và nhiệt tình nhất. TBC mong nhận được sự phản hồi, ủng hộ từ Quý khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>>Những điều cần biết khi may quần áo bảo hộ dầu khí

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon