​​​​​​​Kinh nghiệm vàng khi may áo đồng phục mùa đông công nhân

26/09/2018

Hoàng Gia Luận

Bình luận

Công nhân là những người lao động thường xuyên phải làm việc theo ca. Và mùa đông thời tiết lạnh giá thì cần trang bị riêng áo đồng phục mùa đông cho họ để đảm bảo sức khỏe khi làm việc. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu khi may quan ao bao ho lao dong cong nhan mùa đông. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Kinh nghiệm vàng khi may áo đồng phục mùa đông công nhân

Cũng như trước khi may các đồng phục khác, đối với áo đồng phục mùa đông cho công nhân thì bạn cũng nên hỏi thăm ý kiến trực tiếp từ người mặc. Họ chắc chắn cho những góp ý chân thành mà đúng đắn nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà lại đặt may sản phẩm phù hợp với ngành nghề của mình.

Logo là rất cần thiết mà bạn phải quan tâm. Cần làm sao tạo sự nổi bật, ấn tượng nhất cho tất cả mọi người. Vì thế hình thức in thêu, vị trí, kích thước như nào cho hợp lý cần được doanh nghiệp cân nhắc kỹ càng. Có thể nhờ đơn vị nhận đặt may để được tư vấn chính xác hơn. In và thêu logo có những ưu nhược điểm khác nhau. Các bạn nghiên cứu để lựa chọn hình thức tốt nhất:

- In logo thì thời gian in nhanh chóng, không bị giới hạn bởi màu sắc, in được tất cả các chi tiết dù lớn nhỏ nhưng độ bền kém, chỉ tầm 1 năm.

- Còn thêu logo thì bị giới hạn màu sắc, thời gian thêu lâu hơn in và những chi tiết quá bé hoặc quá lớn đều không thực hiện được. Ưu điểm là độ bền cao, ít nhất là từ 3-4 năm trở lên.

Cần xem mẫu trước khi tiến hành xác nhận may hàng loạt, tránh tình trạng làm việc trên giấy tờ không rõ ràng dẫn tới khách không ưng ý, đòi đổi trả sau khi nhận sản phẩm.

Khi nhận bàn giao phải xem xét thật kỹ xem có bị lỗi gì không: màu sắc chuẩn chưa, logo đúng không, đường may có chắc chắn không?... Nếu phát hiện ra lỗi dù nhỏ, hãy thông báo ngay cho nhà cung cấp để được hỗ trợ kịp thời. Để trong khoảng thời gian lâu thì e là bạn không được bên sản xuất giải quyết nhanh chóng

Tìm một công ty chuyên nhận may áo đồng phục mùa đông cho công nhân là cần thiết. TBC là một gợi ý hoàn hảo nhất mà các bạn nên tham khảo. Cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ tin tưởng khi biết tới các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

2. Cam kết của TBC khi may áo đông phục mùa đông công nhân

- Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình

- Sản phẩm đẹp, bền bỉ mà giá thành hợp lý

- Giao hàng tận nơi với đơn lớn, số lượng đầy đủ, mức chiết khấu cao

- Sản phẩm sau khi nhận bàn giao giống hệt mẫu cho khách duyệt

Cùng với sự nỗ lực hết mình, TBC hiện nay được rất nhiều khách hàng hợp tác cùng. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Tầm quan trọng của áo đồng phục mùa đông

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon