​​​​​​​Kinh nghiệm vàng khi mua quần áo bảo hộ chống nóng

19/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Nhân viên cứu hỏa, thợ hàn hoặc những người phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao thì quần áo bảo hộ chống nóng là rất cần thiết. Vậy, làm sao để đặt may được sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc? Các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

1. Kinh nghiệm chọn chất liệu vải khi may quần áo bảo hộ chống nóng

Trên thị trường có rất nhiều mẫu quần áo bảo hộ chống nóng khiến bạn không biết được loại nào tốt, loại nào phù hợp với mình nhất. Thường thì chất liệu vải hay được sử dụng đó là kaki liên doanh và kaki Pang Rim Hàn Quốc.

- Vải kaki liên doanh khá dày dặn, bền bỉ và không bị xổ chỉ khi sử dụng, giặt là. Đặc biệt, nó có khả năng chống bụi bẩn tốt, phù hợp trong ngành xây dựng hay trong nhà xưởng. Tuy nhiên, kaki liên doanh lại không thấm hút mồ hôi tốt nên khả năng chống nóng cũng không được tốt.

- Vải kaki Pang Rim Hàn Quốc là loại cao cấp hơn với khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, cách nhiệt, cách điện tốt. Tuy nhiên, mức giá của vải này cao gấp 2 – 2.5 lần so với kaki liên doanh nên nhiều doanh nghiệp cũng đắn đo khi lựa chọn.

2. Tìm hiểu kỹ trước khi mua quần áo bảo hộ chống nóng

Ngoài chất liệu vải thì quần áo bảo hộ chống nóng còn phụ thuộc vào từng điều kiện làm việc cũng như tần suất sử dụng.

- Nếu là ngành xây dựng thì tiếp xúc với nhiều bụi bẩn và vì làm ở ngoài trời, thời tiết khắc nghiệt, mưa nắng thất thường nên chất liệu kaki là sự lựa chọn phù hợp (cả kaki liên doanh và kaki Hàn Quốc). Chúng có khả năng chống nóng và mang tới sự thoáng mát cho người lao động.

- Nếu làm việc trong nhà xưởng thì kaki Hàn Quốc nên lựa chọn. Tuy giá thành cao hơn kaki liên doanh nhưng nó có độthấm hút mồ hôi tốt hơn cả. Những người ở trong nhà xưởng, tiếp xúc với nhiều máy móc sẽ rất nóng bức và cần quần áo chống nóng, chống cháy hiệu quả.

3. Tìm địa chỉ may quần áo bảo hộ chống nóng uy tín

Việc tìm được một địa chỉ uy tín giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình hợp tác. Muốn vậy, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hay thông qua internet. Bạn có thể vào website hoặc fanpage của bên sản xuất, đọc phần bình luận của khách. Nếu nhận được nhiều phản hồi tích cực thì hãy đặt may quần áo bảo hộ tại đây nhé.

Trên thị trường, TBC đang được đánh giá cao hơn cả. Chúng tôi hợp tác với khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau và ai cũng rất hài lòng sau khi hợp tác cùng. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới lợi ích lớn nhất tới Quý khách hàng. Vậy nên, mong Quý khách hàng vui lòng liên hệ với TBC để được chúng tôi hỗ trợ thêm.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM: Đặc điểm quần áo bảo hộ chống axit

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon