Làm sao để đặt may được quần áo bảo hộ đẹp

05/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Muốn may quần áo bảo hộ đẹp, bạn phải tìm hiểu, lựa chọn cho thật kỹ cũng như tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, những người mặc trực tiếp. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé, chắc chắn bạn sẽ có những kinh nghiệm hữu ích đó.

1. Cách để đặt may quần áo bảo hộ đẹp

Ngoài việc đảm bảo an toàn trong lao động thì quần áo bảo hộ cũng phải có tính thời trang, thẩm mỹ. Như vậy thì người mặc mới tự tin, yêu thích và có hứng thú trong công việc hơn. Sau đây là một vài bí quyết dành cho các bạn:

- Tìm hiểu môi trường làm việc của mình, xem nhu cầu như thế nào là hợp lý. Sau đó, hãy xem trên thị trường đang ưa chuộng mẫu mã, kiểu dáng nào, đâu là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhất. Từ đó có những trao đổi với bên cung cấp để họ tư vấn thêm và chọn được trang phục bảo hộ đẹp, ấn tượng.

- Lên bản thiết kế và xem mẫu trước khi kí hợp đồng may cũng rất cần thiết, tránh trường hợp chỉ bàn bạc qua miệng nên không thể hình dung được sản phẩm sau khi cắt may xong nó sẽ thế nào. Thêm nữa, phải yêu cầu bên sản xuất xác nhận sản phẩm nhận được giống hệt mẫu về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, không bị lỗi đường chỉ may.

- Sự kết hợp màu sắc, logo, slogan cũng cần được quan tâm. Bởi đó là yếu tố để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cho tất cả mọi người.

2. Địa chỉ bán quần áo bảo hộ đẹp

Bảo hộ lao động TBC được khách hàng đánh giá cao với quần áo bảo hộ không những bền bỉ, chắc chắn mà còn đẹp và thật ấn tượng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, cắt may tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm nên cho ra mắt sản phẩm thu hút nhất, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Tất cả mọi khâu trong quá trình sản xuất của TBC được kiểm soát chặt chẽ. Trước khi bàn giao cho khách, chúng tôi cũng có kiểm tra lại kỹ lưỡng, hạn chế tối đa sản phẩm bị lỗi. Nếu khách muốn, có thể qua tham quan xưởng của TBC tại Thái Bình hoặc Nam Định. Từ đó có sự tin tưởng với nhau hơn trong quá trình hợp tác.

TBC có đa dạng mẫu mã với màu sắc, kiểu dáng khác nhau cho khách thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, sở thích. Mời các bạn vào baohotbc.com để biết thêm các thông tin khác nữa nhé.

Với những đơn hàng giá trị lớn, chúng tôi còn giao miễn phí tận nơi, giúp khách tiết kiệm được tiền bạc, được thời gian và công sức. Chúng tôi ngày càng được nhiều người biết đến, chọn hợp tác cùng. Đó là nguồn động lực lớn cho tất cả công nhân viên trong TBC ngày càng cố gắng hơn nữa, mang tới sản phẩm đẹp, ấn tượng tới mọi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: May găng tay vải dù ở đâu uy tín

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon