Loại Vải Được Ưa Chuộng Nhất Khi May Quần Áo Bảo Hộ

26/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động nhưng bạn không biết nên chọn chất liệu vải nào để may quần áo bảo hộ cho công nhân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn

Theo thống kê và quan sát của chúng tôi thì hiện nay trên thị trường có hai chất liệu vải thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân nhất chính là vải kaki liên doanh và vải pang rim Hàn Quốc. Với hai loại vải này thì quần áo bảo hộ lao động được may ra đều đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định.

Quần áo bảo hộ vải pang rim Hàn Quốc

Chất liệu vải pang rim Hàn Quốc được mệnh danh là vua của các loại vải bảo hộ vì vải này có rất nhiều ưu điểm phù hợp cho việc may quần áo bảo hộ lao động. Đây là một chất liệu vải dày dặn nhưng tuy dày dặn nhưng vải vẫn có độ mềm mịn nhất định. Vải không bị xù không bị phai màu sau khi sử dụng thời gian dài mà ngược lại càng sử dụng lâu chất vải càng bóng và màu sắc lên càng đẹp.

Ngoài ra quần áo bảo hộ pang rim còn có khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng vì tỉ lệ cotton là 65/35. Chất vải này cũng giúp cho quần áo bảo hộ của chúng ta nhanh khô và có thể giặt bằng máy giặt mà không bị nhàu nát.

Nhưng điểm hạn chế lớn nhất mà vải pang rim đang gặp phải chính là do mức giá thành của loại này. Với quá nhiều những tính năng vượt trội như vậy thì giá thành cao là điều đương nhiên nhưng cũng chính vì thế mà với những công ty vừa và nhỏ khoản đầu tư chi phí ít khó có thể trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động công nhân bằng chất liệu vải này. Mà chỉ dùng chất liệu vải này để may quần áo bảo hộ cho những kỹ sư những giám sát.

Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh

Đây là loại vải đã có từ lâu và khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Về tính chất của vải này thì cũng có khá nhiều điểm nổi bật nếu như may quần áo bảo hộ.

Đây cũng là một chất liệu vài có độ dày cao và bền bỉ so với những loại vải cùng loại hiện có trên thị trường. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Quần áo bảo hộ kaki liên doanh cũng ít nhăn, dễ dàng vệ sinh làm sạch dù có bị dính bùn, dầu mỡ hay bất kỳ vết bẩn nào.Ngoài ra là chất liệu vải này có khá nhiều màu sắc để các công ty và doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc mà mình mong muốn.

Nhưng điểm hạn chế của chất liệu vải này chính là chất liệu vải này sau một thời gian dài sử dụng thì tại những vị trí thường xuyên tiếp xúc như cánh tay khuỷu tay thường có hiện tượng xù vải. Đây luôn là điểm trừ đáng tiếc nhất cho loại vải này và cũng chính vì nhược điểm này mà quần áo bảo hộ kaki liên doanh được sản xuất ra thường có giá thành rẻ hơn chất liệu vải pang rim Hàn Quốc. Nhưng cũng vì giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này khá là vừa tiền và vừa với khả năng năng lực của nhiều công ty từ nhỏ đến to nên chất liệu vải kaki liên doanh này vẫn hay được các công ty và doanh nghiệp sử dụng để may quần áo bảo hộ cho công nhân của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối quần áo bảo hộ lao động.Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ lao động trên thị trường với hai chất liệu vải kể trên. Chúng tôi còn nhận may theo thiết kế nhu cầu của quý khách hàng nếu quý khách hàng có gì thắc mắc và cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon