​​​​​​​Lợi ích khi sử dụng găng tay bạt

05/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Găng tay vải là vật dụng không thể thiếu để bảo vệ đôi tay cho người lao động hiện nay. Nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng lẫn doanh nghiệp. Cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về găng tay bạt trong bài viết sau đây nhé.

1. Lợi ích khi sử dụng găng tay bạt

Găng tay bạt được sử dụng rất nhiều khi làm các công việc chân tay. Nó ngăn cản sự ảnh hưởng xấu từ các hóa chất độc hại, các loại chất ăn mòn hay khi làm việc trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao.

Găng tay vải còn bảo vệ tránh khỏi những tổn thương khi làm việc với các đồ vật, dụng cụ sắc nhọn.

Khi dùng găng tay vải bạt còn làm tăng độ mat sát, chính vì vậy mà bê vác mọi vật được nhanh chóng, thuận tiện. Hơn nữa, nó cũng làm hạn chế khả năng bị chai tay khi mang những vật nặng.

Găng tay bạt thiết kế tạo sự thoải mái, linh động cho người sử dụng. Do đó, hiệu quả công việc tăng cao và mọi thao tác được thực hiện thoải mái.

2. Kinh nghiệm chọn đơn vị đặt may găng tay bạt

Chọn đơn vị nào để đặt may găng tay bạt là rất quan trọng. Lý do bởi nếu hợp tác với một bên uy tín bạn sẽ được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, phục vụ nhiệt tình, yên tâm với chất lượng và mức giá hợp lý. Sau đây là một vài mẹo dành cho các bạn.

- Có thể tham khảo trực tiếp từ bạn bè, người thân để được gợi ý những công ty uy tín nhất. Họ đã đặt may nên chắc chắn cho những đánh giá chính xác hơn.

- Bạn tìm hiểu thông qua internet. Ngày nay, khi công nghệ phát triển thì mọi đánh giá, nhận xét từ khách hàng đều được truyền tải trên website, fanpage hay các trang diễn đàn, mạng xã hội khác. Việc của bạn là cần tham khảo thật kỹ các thông tin đó để có những quyết định, lựa chọn thật đúng đắn.

Công ty TBC chuyên cung cấp găng tay vải bạt và nhiều đồ bảo hộ lao động khác nữa, đảm bảo sự an toàn cho người lao động tối đa nhất. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm với mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau cho khách thoải mái lựa chọn. Nhờ đó, thương hiệu TBC ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng hợp tác cùng.

Chúng tôi luôn chăm chút tỉ mỉ từng sản phẩm, găng tay bạt nào cũng đảm bảo chất lượng cao nhất khi tới tay khách hàng. Rất nhiều người sau khi đặt may găng tay của TBC còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè, người thân khác hợp tác cùng chúng tôi. Bởi vậy, tất cả nhân viên TBC đều cố gắng từng ngày, mang lại lợi ích lớn nhất tới khách.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách một cách nhanh, nhiệt tình, chính xác nhất. Vậy, hãy gọi điện ngay cho TBC khi có nhu cầu may găng tay bạt hoặc các đồ bảo hộ lao động khác nữa nhé. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Găng tay vải – vật dụng không thể thiếu trong sản xuất

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon