​​​​​​​Lời khuyên bổ ích khi may quần áo bảo vệ tại Hà Nội

18/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may quan ao bao ve tai Ha Noi bạn cần lưu ý những gì để lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp mà giá thành lại hợp lý. Dưới đây là một vài lời khuyên rất hữu ích đó!

1. Hãy hỏi người mặc trước khi đặt may

Doanh nghiệp đặt may đồng phục bảo vệ là để cho nhân viên bảo vệ mặc. Vậy thì tại sao lại không hỏi ý kiến của họ trước khi may. Chính họ là người biết rõ nhất nên chọn may như thế nào, có thêm những chi tiết gì,... để thoải mái và thuận tiện nhất trong công việc.

Các bạn hãy ghi nhớ thật đầy đủ những góp ý đó và trao đổi kỹ với nhà cung cấp nhé! Đây là những thông tin đáng để bạn quan tâm đó.

2. Quần áo bảo vệ nên chọn màu xanh dương

Màu xanh dương là màu của bầu trời, của hi vọng, niềm tin và sự an toàn. Do đó rất phù hợp cho nhân viên bảo vệ- những người luôn cố gắng đảm bảo an ninh trật tự.

Hơn nữa, màu này trông cũng gọn gàng, sạch sẽ và làm cho người đối diện dễ chịu. Trong thời tiết nóng bức mà nhìn thấy quần áo màu xanh dương khiến mọi người thoải mái hơn rất nhiều.

Màu xanh dương cũng bền màu và giúp mọi người dễ nhận thấy và nhờ trợ giúp khi cần. Bao Ho Lao Dong TBC khuyên quý khách hàng lên may màu này cho đội ngũ bảo vệ nhà mình

3. Quần áo bảo vệ phải có cầu vai

Đặc trưng của quần áo bảo vệ là phải có cầu vai để gắn hàm, có tác dụng phân biệt cấp bậc, chức vụ. Nhìn vào bộ trang phục, mọi người biết được đó là nhân viên hay trưởng phòng,...tại doanh nghiệp.

4. Quần áo bảo vệ thiết kế đơn giản, thoải mái

Bảo vệ thường hoạt động chân tay và hay đi lại nhiều: đi tuần, leo trèo, dắt xe, bốc vác,... Bởi vậy, kiểu dáng nên đơn giản tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Có thể lưu ý một vài điểm: may túi to hơn để đựng một số đồ chuyên dụng, thắt lưng bản to hơn một chút,..

5. Cần tìm địa chỉ may quan ao bao ve tai Ha Noi chất lượng cao với giá hợp lý

Không khó để bạn tìm một địa chỉ đặt may đồng phục cho nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên cái khó là tìm một đơn vị thật uy tín để yên tâm hợp tác. Hãy tham khảo công ty TBC nhé, đảm bảo bạn luôn hài lòng khi đến với chúng tôi.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, nhiệt tình hỗ trợ bạn lựa chọn chất vải, kiểu dáng, màu sắc và hình thức in thêu logo sao cho phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả đều được đào tạo bài bản, hiểu rõ về đặc điểm từng trang phục bảo vệ.

- Chúng tôi có đa dạng mẫu mã cho khách tham khảo và lựa chọn theo sở thích. Bạn có thể xem thêm trên baohotbc.com để cập nhật thêm nhiều mẫu mới cũng như thông tin bổ ích.

- TBC cam kết giao hàng đúng số lượng, đúng lịch hẹn, không làm lỡ dở công việc của khách hàng. Bởi vậy nên chúng tôi ngày càng được nhiều người tin tưởng, giới thiệu thêm nhiều khách hàng khác nữa.

Các bạn gọi tới 091.137.7997 khi may quan ao bao ve tai Ha Noi nhé? Mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

XEM THÊM >> Khi nào nên lựa chọn đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon