Lựa chọn áo khoác bảo hộ mùa đông phù hợp nhất

20/11/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

  Với thời tiết mùa đông của Việt Nam hiện nay Áo khoác bảo hộ lao động lao động là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, công ty  cho công nhân. Những chiếc áo khoác giúp cho công nhân giúp được ấm bảo vệ cho công nhân giúp hiều quả công việc không bị giảm sút du với thời tiết.

Chính Vì vậy để chọn được chiếc áo khoác đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân được ưng ý thì đều phải được may may từ loại vải dày dặn, bền đẹp và tiện lợi cho người sử dụng. Có rất nhiều kiểu áo khoác cho các bạn lựa chọn áo khoác 3 lớp trong đó có 1 lớp bông ở giữa, rất ấm áp, đảm bảo cho người lao động không bị rét khi làm việc ngoài trời, công trường, nơi có thoáng khí vào mùa đông nhiều gió, áo khoác 2 lớp, chất liệu vải có thể là vải kaki hoặc Pangrim để thuận tiện trong quá trình làm việc, không cảm giác khó chịu hay bất tiện khi làm việc trong khoảng thời gian dài.

Tùy thuộc vào từng ngành nghề, môi trường làm việc khác nhau thì  việc chọn lựa áo khoác bảo hộ lao động cũng khác nhau, làm sao đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn sức khỏe trong quá trình lao động. Những người làm việc trong nhà thì chỉ cần dùng áo khoác bảo hộ 2 lớp còn những người làm việc ngoài trời nên sử dụng áo khoác 3 lớp.

Về màu sắc tùy thuộc vào công việc ngành nghề mà ta chọn màu áo khoác bảo hộ khác nhau để chọn màu cho phù hợp với công việc của lao động

Với 2 xưởng may lớn Bảo hộ TBC chuyên sản xuất quần áo bảo hộ, áo khoác bảo hộ lao động, áo phản quang, quần áo bảo vệ, quần áo phòng sạch – blouse ....  với số lượng lớn nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tất cả các loại quần áo đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

Doanh nghiệp hay cá nhân bạn đang có nhu cầu tìm mua quần áo bảo hộ lao động thì hãy liên hệ ngay với Bảo hộ TBC.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon