​​​​​​​Lựa chọn kiểu dáng đơn giản khi may đồng phục bảo hộ

08/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Đồng phục bảo hộ hiện nay rất phổ biến và hầu như doanh nghiệp nào cũng trang bị cho công nhân viên của mình. Bởi không chỉ người mặc mà chính doanh nghiệp cũng nhận được nhiều lợi ích. Đó là quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhanh chóng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỉ luật.

Nên lựa chọn kiểu dáng đồng phục bảo hộ như thế nào là phù hợp nhất? Câu trả lời là kiểu đơn giản, gọn gàng. Tại sao vậy? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

1. Chọn kiểu dáng đơn giản khi may đồng phục bảo hộ giúp thực hiện hoạt động dễ dàng hơn

Với những bộ đồng phục đơn giản, thoải mái, vừa vặn thì bạn sẽ rất dễ dàng trong việc di chuyển cũng như thực hiện thao tác trong công việc. Nhờ đó làm tăng năng suất, hiệu quả, mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Nếu bạn may kiểu dáng có quá nhiều chi tiết rườm rà, vướng víu thì chắc chắn gây bất lợi cho mọi hoạt động hàng ngày. Bởi vậy, hãy lưu ý chỉ nên chọn kiểu đơn giản thôi nhé.

2. Kiểu dáng đơn giản khi may đồng phục bảo hộ tránh những rủi ro đáng tiếc

Với những bộ đồng phục bảo hộ rườm rà, khả năng vướng mắc phải máy móc, các thiết bị hỗ trợ trong công việc là rất cao. Người lao động có thể xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Vậy nên lời khuyên là nên lựa chọn mẫu càng đơn giản càng tốt.

Bạn có thể yêu cầu bên cung cấp may thêm túi hộp hoặc đai để phục vụ tốt nhất cho công việc của từng ngành nghề.

3. Đơn vị nhận may đồng phục bảo hộ uy tín

Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may đồng phục bảo hộ nên bạn không biết đâu là nơi uy tín để hợp tác cùng. Bạn hãy tham khảo từ internet hay nhờ sự góp ý từ bạn bè, người thân để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty bảo hộ lao động TBC chuyên nhận may đồng phục bảo hộ có 2 xưởng lớn tại Thái Bình, Nam Định. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, quy trình hợp lý cùng đội ngũ cắt may tay nghề cao, đảm bảo mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng, bền bỉ nhất. Đặc biệt, chúng tôi có bộ phận chuyên kiểm tra lại sản phẩm trước khi đóng gói nên hạn chế lỗi nhất có thể trước khi bàn giao cho khách.

Với những khách hàng còn băn khoăn việc chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nào thì nhân viên TBC sẵn sàng đưa ra góp ý, lời khuyên chính xác. Tất cả chúng tôi đều được đào tạo bài bản nên khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cho các bạn tham khảo. Vui lòng truy cập baohotbc.com để tìm hiểu thêm về đồng phục bảo hộ cũng như nhiều sản phẩm khác nữa. Công ty TBC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vưc cung cấp đồ bảo hộ lao động, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian tới!

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Các tiêu chuẩn khi may quần áo công nhân bạn cần quan tâm

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon