Lựa Chọn TBC Khi May Đòng Phục Công Nhân Tại Phú Thọ

19/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Doanh nghiệp bạn đang tìm hiểu, xem xét để đặt may đồng phục công nhân tại Phú Thọ. Vậy thì hãy đến với TBC nhé. Chúng tôi cam kết rằng các bạn sẽ rất hài lòng khi hợp tác với chúng tôi đó. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về TBC.

TBC- địa chỉ tin cậy để may đồng phục công nhân tại Phú Thọ

Bảo hộ lao động TBC có 2 xưởng may đồng phục công nhân lớn tại Thái Bình, Nam Đinh chứ không qua trung gian. Do đó, giá thành cũng rẻ hơn và chúng tôi chủ động kiểm soát mọi khâu chặt chẽ nên chất lượng cũng được đảm bảo.

TBC nhập loại vải tốt, mềm mại chứ không gây khó chịu cho người công nhân. Hơn nữa, vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không nhàu nát khi giặt là.

Trước khi cắt may số lượng nhiều, chúng tôi đều có bản thiết kế cũng như sản phẩm mẫu cho khách xem và duyệt trước. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn biết được đồng phục công nhân sau khi hoàn thiện như thế nào và có những thay đổi nếu thấy quần áo có chỗ chưa hợp lý.

Thợ cắt may tay nghề cao, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. Hơn nữa, trước khi bàn giao cho khách chúng tôi đều kiểm tra lại một lần nữa để hạn chế tình trạng bị lỗi.

TBC sẵn sàng gặp gỡ và trao đổi với khách, tạo sự tin tưởng trong quá trình hợp tác. Chúng tôi tư vấn cách chọn loại vải, kiểu dáng, màu sắc, in thêu logo sao cho hợp lý nhất. Ai cũng rất vui vẻ, hài lòng khi đến với TBC.

Đặc biệt, trường hợp quần áo công nhân tại Phú Thọ bị lỗi do phía nhà sản xuất, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn, nhận đổi trả lại. Do đó, khách rất yên tâm, tin tưởng khi đặt may quần áo bảo hộ của chúng tôi.

Lưu ý khi may đồng phục công nhân tại Phú Thọ

Đầu tiên, các bạn nên tham khảo ý kiến của công nhân mặc trực tiếp trước khi đặt may đồng phục. Chính họ mới biết rõ nhất đâu là những chi tiết cần và không cần cho quần áo của mình.

Không nên dùng quá nhiều màu sắc trên một bộ đồng phục công nhân. Như vậy vừa gây rối mắt lại vừa làm chi phí tăng thêm.

Lời khuyên là nên may dư khoảng 2% so với số lượng dự kiến nếu công ty bạn thường xuyên tuyển thêm công nhân. Lúc đó bạn vừa có quần áo dùng ngay mà lại không phải may thêm với mức giá cao.

Trong quá trình nhận bàn giao sản phẩm, bạn đừng lơ là mà không kiểm tra cẩn thận nhé. Nếu có nhiều quần áo công nhân thì hãy nhờ thêm một vài người khác, kiểm tra lại kỹ xem đủ số lượng chưa, màu sắc, logo đã chuẩn chưa, đường may chắc chắn hay không. Phát hiện ra lỗi sai phải thông báo ngay cho nhà cung cấp để được hỗ trợ kịp thời.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích khi muốn may đồng phục công nhân tại Phú Thọ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC ngay nhé!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

>> Xem thêm: 3 lưu ý khi may quần áo đồng phục cho công nhân 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon