​​​​​​​Lựa chọn ủng bảo hộ lao động giá rẻ phù hợp nhất

23/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

An toàn trong lao động là vấn đề luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi vậy hiện nay hầu như doanh nghiệp nào cũng trang bị cho công nhân: đồng phục bảo hộ, gang tay, khẩu trang, kính mắt, ủng bảo hộ,... Trong đó, ủng có tác dụng tránh được những vật đâm xuyên, bảo vệ đôi chân trong suốt quá trình làm việc. Bài này, chúng tôi xin chia sẻ cách chọn ủng bảo hộ lao động giá rẻ phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

1. Cần phải xác định mục đích sử dụng

Tùy từng môi trường làm việc mà cần lựa chọn loại ủng bảo hộ khác nhau bởi chúng có những nguy cơ dẫn tới tai nạn trong lao động khác nhau như: dễ bị ngã, dễ bị vật nhọn đâm vào, dễ bị bỏng nóng, bỏng lạnh hay bị bỏng hóa chất, dễ bị máy cắt vào,... Dựa vào những nguy cơ đó mà lựa chọn loại cho phù hợp nhất.

2. Cần tìm loại ủng bảo hộ lao động giá rẻ đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hầy như các loại ủng bảo hộ lao động đều có khả năng chống trượt, chống đâm xuyên và chống là dập ngón. Mỗi một yêu cầu sẽ có một loại ủng đáp ứng tốt nhất. Nếu không tự lựa chọn được, các doanh nghiệp nên nhờ sự tư vấn của nhân viên bên cung cấp. Họ có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên chắc chắn có những góp ý chính xác, chân thành nhất.

3. Chọn đơn vị cung cấp ủng bảo hộ lao động giá rẻ uy tín

Để đặt mua ủng bảo hộ lao động chất lượng cao, an toàn mà giá cả hợp lý thì tìm một đơn vị cung cấp uy tín là điều rất cần thiết. TBC được đánh giá cao hơn hẳn bởi chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ khách hàng. Cong ty bao ho lao dong TBC rất sẵn sàng gặp gỡ để trao đổi trực tiếp, còn mang mẫu, bản thiết kế cho khách xem trước nên luôn nhận được sự hài lòng từ khách.

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà cung cấp, hãy liên hệ với TBC để được hỗ trợ nhanh nhất.

4. Cách dùng và bảo quản ủng bảo hộ lao động giá rẻ

Các bạn cần thường xuyên làm sạch ủng bảo hộ lao động. Bởi lâu ngày những chất bẩn bám bảo thì sẽ giảm một số chức năng của sản phẩm: khả năng chống trượt, chống thấm nước, chống hóa chất,... Sau mỗi ngày đi làm về nên làm sạch cho ủng bảo hộ và phơi ở những nơi khô ráo.

Ủng ướt thì không nên đi để đảm bảo sự an toàn lao động và đặc biệt lưu ý không dùng nhiệt độ cao để làm khô ủng bảo hộ.

Ủng bảo hộ lao động rất quan trọng cho các công nhân trong quá trình làm việc. Qua bài viết này, hi vọng Quý khách hàng hiểu rõ hơn một số thông tin khi mua ủng bảo hộ lao động giá rẻ.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Tiêu chuẩn và cách lựa chọn mũ bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cao

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon