​​​​​​​Lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ thợ hàn

27/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành hàn chứa khá nhiều rủi ro vì trong quá trình làm việc thì nhiệt độ khá nắng nóng, lại thêm cả bụi bẩn. Do đó, quần áo bảo hộ thợ hàn ra đời có tác dụng bảo vệ sức khỏe người lao động, để họ yên tâm, tập trung trong công việc và đạt năng suất cao hơn. Mời các bạn cùng tham khảo một vài lưu ý khi đặt may sản phẩm này.

1. Lưu ý trước khi đặt may quần áo bảo hộ thợ hàn

Bạn cần tìm hiểu xem môi trường làm việc như thế nào, cần những yêu cầu đặc biệt gì. Cũng có thể nhờ sự hỗ trợ, góp ý từ người mặc trực tiếp để đặt may được sản phẩm ưng ý nhất.

Thêm nữa, cần xem xu hướng thời gian trên thị trường dành cho quần áo bảo hộ là như thế nào. Từ đó mới có những trao đổi cụ thể, rõ ràng với nhà cung cấp trong việc thiết kế ấn tượng. Hãy nhớ rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì ai cũng muốn mình đẹp, trẻ trung.

2. Lưu ý trong khi đặt may quần áo bảo hộ thợ hàn

Yêu cầu nhà sản xuất phải lên bản vẽ và cho xem mẫu thực tế trước. Chỉ khi nào bạn cảm thấy ưng ý thì mới ký hợp đồng may hàng loạt.

Nếu có thể, hãy gặp gỡ và trao đổi với nhà cung cấp để mọi thứ được thảo luận rõ ràng hơn.

Chọn chất liệu dày dặn, thiết kế đơn giản để người mặc luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong khi làm việc.

3. Lưu ý khi nhận bàn giao quần áo bảo hộ thợ hàn

Trong quá trình nhận bàn giao bạn phải lưu ý kiểm tra thật kỹ mọi sản phẩm. Trường hợp phát hiện ra lỗi thì phải thông báo ngay cho nhà sản xuất để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

4. Lựa chọn đơn vị nhận may quần áo bảo hộ thợ hàn uy tín            

Chọn hợp tác với đơn vị uy tín là một việc rất quan trọng, nó giúp bạn nhanh chóng sở hữu sản phẩm tốt với mức giá phải chăng. Trên thị trường hiện nay, công ty TBC được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng đặt may quần áo bảo hộ tại đây.

Chúng tôi có 2 xưởng may lớn với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất cao cùng với đội ngũ cắt may kinh nghiệm lâu năm. Do đó, bất kỳ sản phẩm nào gửi tới khách hàng đều ấn tượng, bền bỉ với đường may đẹp, chắc chắn.

Khách hàng liên hệ với TBC đều được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với môi trường làm việc cũng như túi tiền của mình.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng. Do đó ai cũng vui vẻ sau khi nhận sản phẩm chúng tôi bàn giao.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ thợ hàn thì hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi nhé. TBC cam kết hỗ trợ khách nhiệt tình nhất với sản phẩm chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh chóng, giá rẻ. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: ​​​​​​​Quần áo bảo hộ ngành điện và những điều cần biết

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon