Lưu ý khi may Áo khoác đồng phục tại Quảng Ninh

28/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi may áo khoác đồng phục Quảng Ninh để bạn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp nhất. Công ty TBC chúng tôi chuyên cung cấp áo khoác đồng phục và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Không những sản phẩm tốt, chất lượng cao với giá thành thấp mà sự hỗ trợ khách cũng chu đáo, nhiệt tình. Bởi vậy, ngày càng nhiều người biết đến và hợp tác cùng TBC chúng tôi.

1. Lưu ý khi may áo khoác đồng phục Quảng Ninh

Trước khi may áo khoác đồng phục, bạn nên tìm hiểu môi trường làm việc để xác định nhu cầu của doanh nghiệp mình. Từ đó có những trao đổi cụ thể, rõ ràng hơn với nhà cung cấp.

Hơn nữa, cũng cần hỏi ý kiến của người mặc trực tiếp để đặt may áo khoác đồng phục được chính xác nhất.

Một lưu ý nữa là cần in thêu logo và thông tin công ty lên áo khoác đồng phục. Như vậy mọi người dễ dàng nhận biết được đâu là đội ngũ công ty bạn và cũng là một cách quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng, không tốn nhiều chi phí.

Áo khoác đồng phục nên may kiểu dáng đơn giản với màu sắc không quá rối mắt. Như vậy thuận tiện cho người mặc mà không làm cho mọi người xung quanh khó chịu.

Cần nhận mẫu và duyệt trước khi ký hợp đồng và đặt may áo khoác đồng phục. Có như vậy mới tránh trường hợp sản phẩm nhận được có chất lượng kém, màu sắc không được chuẩn.

Khi nhận được áo khoác bảo hộ từ nhà cung cấp, phải kiểm tra thật kỹ tất cả sản phẩm xem có bị lỗi nào không. Nếu có phải thông báo ngay để nhận được phương án và sự hỗ trợ kịp thời.

2. Bao ho lao dongTBC nhận may áo khoác đồng phục Quảng Ninh uy tín

Bạn rất dễ dàng để tìm được một đơn vị may áo khoác đồng phục tại Quảng Ninh nhưng địa chỉ uy tín thì cần tham khảo nhiều từ bạn bè, người thân và các khách hàng cũ. Hiện nay, TBC được đánh giá cao hơn cả với cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi cố gắng hết mình mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng dù khó tính nhất. Sau đây là cam kết của TBC:

- TBC cam kết hỗ trợ khách chu đáo, nhiệt tình, giúp khách chọn được mẫu áo khoác bảo hộ phù hợp

- TBC cam kết gửi bản thiết kế cho khách duyệt trước và khách có quyền yêu cầu chỉnh sửa tới khi nào ưng ý

- TBC cam kết cung cấp áo khoác bảo hộ có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh so với thị trường

- TBC cam kết giao hàng đúng lịch đã hẹn và số lượng đầy đủ

- TBC còn có những chương trình khuyến mại đặc biệt gửi tới khách hàng tùy từng khoảng thời gian

Vậy thì, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho TBC để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Hi vọng bạn sẽ đặt được áo khoác đồng phục ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ mùa đông tại Hà Nội

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon