Lưu ý khi may đồng phục công nhân mùa hè

11/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công nhân thường là những người lao động phải làm việc chân tay nặng nhọc hơn so với các nhân viên văn phòng. Hơn nữa, họ còn phải tiếp xúc với khói bụi và môi trường làm việc còn có thể có chất độc hại. Do đó, đồng phục công nhân là rất cần thiết, bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn khi làm việc.
Với mùa hè nóng bức, thời tiết khắc nghiệt hơn nên khi may đồng phục công nhân các doanh nghiệp cũng phải lưu ý lựa chọn sao cho người mặc thoải mái nhất. Sau đây là một vài gợi ý dành cho các bạn.


Nên chọn chất vải thấm hút mồ hôi tốt
Thời tiết nắng nóng mà phải làm việc chân tay thì ra rất nhiều mồ hôi, đặc biệt là với công nhân công trường, những người làm việc ngoài trời. Bởi vậy, chất vải cần phải thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và dễ chịu cho người mặc.
Doanh nghiệp mà tiết kiệm chi phí, lựa chọn chất vải xấu khiến người lao động luôn trong tình trạng ngột ngạt thì chắc chắn không hoàn thành tốt công việc rồi.


Kiểu dáng đơn giản
Đồng phục công nhân thì mùa hè cũng như mùa đông chỉ nên thiết kế đơn giản là tốt nhất. Có quá nhiều chi tiết rườm rà không những gây tốn kém mà lại còn bị vướng víu khi làm việc.
Mùa hè, với những công nhân làm trong dây chuyền nhà máy, có quạt, có máy điều hòa thì nên dùng vải mỏng và may ngắn tay. Còn công nhân làm ngoài trời thì vẫn phải may dài tay nhé. Nên lựa chọn loại có khả năng chống lại sự tác động của tia UV thì tốt nhất.
Màu sắc nhẹ nhàng
Khi may đồng phục công nhân mùa hè, bạn nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng thôi nhé. Có thể là xanh dương, vàng be, màu ghi nhạt,... bởi chúng không gây khó chịu cho người đối diện và cũng tạo cảm giác mát mẻ hơn cho người mặc.
Với những lao động tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, máy móc thì chọn màu xanh đậm, ghi nhé!

Lợi ích khi may đồng phục công nhân tại công ty bảo hộ lao động TBC

Khách hàng khi may đồng phục công nhân tại TBC sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Nhờ vậy mà lựa chọn được quần áo có chất vải, kiểu dáng, màu sắc,... phù hợp. Chúng tôi còn tư vấn cách in thêu logo sao cho đẹp và ấn tượng nhất.


Quý khách được xem mẫu trước khi đặt may. Vậy nên yên tâm hơn về chất lượng, màu sắc cũng như đường chỉ may. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm đẹp, bền bỉ với mức giá thành tốt nhất.
Khách hàng được nhận sản phẩm đủ số lượng và đúng lịch hẹn, không giao muộn làm lỡ dở công việc của mình. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhanh và nhiệt tình nhất.
Với những lợi ích đó mà hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp hợp tác cùng công ty TBC của chúng tôi. Hơn hết, tất cả đều rất hài lòng và còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè khác may đồng phục công nhân của chúng tôi  nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ tới số 091 137 7997 để được tư vấn. Hoặc truy cập baohotbc.com để tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi nhé!

XEM THÊM>> Cách phân biệt các loại quần áo bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon