​​​​​​​Lưu ý khi may quần áo bảo hộ cho công nhân

27/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi rằng những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân của mình có đảm bảo tránh được những ảnh hưởng xấu từ môi trường như: nắng nóng, bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất,... hay không. Muốn người lao động giữ được sức khỏe tốt nhất, khi đặt may bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây.

1. Chất liệu bền bỉ, mang lại sự thoải mái cho người dùng

Tùy từng môi trường làm việc mà bạn phải tham khảo và lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của bên sản xuất vì họ có kinh nghiệm nên có những góp ý chính xác nhất.

Thường thì chất liệu: kaki liên doanh, kaki Hàn Quốc rất phù hợp cho những ai làm trong điều kiện nắng nóng, yêu cầu cách điện. Nó có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên đảm bảo luôn cho người mặc sự thoải mái.

Một vài chất liệu khác cũng được sử dụng nhiều đó là: vải thô, vải jean hay vải bò thì có khả năng chống cháy tốt nên rất phù hợp cho thợ hàn.

2. Quần áo bảo hộ cho công nhân phù hợp với từng ngành nghề

Không phải cứ chọn chất liệu tốt, giá cao thì quần áo bảo hộ sẽ phù hợp cho tất cả mọi ngành nghề. Mỗi một môi trường làm việc có những nhu cầu riêng. Sau đây, mời các bạn tham khảo thêm:

- Với ngành điện thì quần áo bảo hộ thường dùng màu vàng cam. Màu sắc nổi bật này giúp việc cảnh báo nguy hiểm được tăng cao. Chất liệu nên chọn sao cho có khả năng cách điện, chống nóng hiệu quả.

- Với những công nhân làm việc trong nhà xưởng với những việc nhẹ nhàng: ngành may, điện tử,... thì vải kaki liên doanh hay kaki Hàn Quốc đều phù hợp. Chúng không bị nhàu nát, phai màu khi giặt là và đặc biệt là thấm hút mồ hôi nhanh chóng.

- Với ngành hàn, cơ khí, công việc vất vả thì kaki Pang Rim là sự lựa chọn tốt nhất. Lý do bởi nó chống cháy tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

3. Giá thành của quần áo bảo hộ lao động cho công nhân

Giá thành cũng là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi đặt may quần áo bảo hộ. Để sở hữu sản phẩm tốt mà giá lại phải chăng thì bạn cần tìm chọn đơn vị có xưởng may riêng chứ không làm việc qua trung gian. Vì sản xuất trực tiếp thì chắc chắn giá sẽ thấp hơn so với những nơi khác.

Công ty TBC chuyên sản xuất các đồ bảo hộ lao động, trong đó có quần áo bảo hộ. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện nhanh chóng và đạt đúng tiêu chuẩn khách yêu cầu. Vì vậy ai cũng rất vui vẻ, hài lòng sau khi hợp tác với chúng tôi. Tất cả công nhân viên của TBC đều không ngừng cố gắng, hoàn thiện mình hơn nữa, mang lại giá trị lợi ích lớn nhất cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Những yếu tố cần có khi đặt mua quần áo bảo hộ thợ sơn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon