​​​​​​​Lưu ý khi mua găng tay sợi chống trơn

01/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Găng tay sợi chống trơn rất cần thiết trong quá trình lao động, khi phải bốc vác những vật trơn và sắc nhọn như kính, gốm sứ,... Như vậy, năng suất công việc cũng tăng lên và tránh gây tổn thương đáng tiếc cho người lao động. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm khi đặt mua găng tay sợi chống trơn trong bài viết sau đây.

1. Chọn găng tay sợi chống trơn cho phù hợp

Găng tay sợi chống trơn cũng có nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là cần tìm hiểu môi trường làm việc để chọn mẫu phù hợp nhất, thuận lợi cho công việc mà lại tiết kiệm chi phí.

Trong một số ngành nghề thì cần găng tay sợi chống trơn có phủ thêm một lớp sơn mỏng hoặc có hạt nhựa ở lòng bàn tay. Khi đó việc cầm nắm các đồ vật được dễ dàng hơn, không bị trơn trượt.

Cần xem xét đúng nhu cầu, mục đích sử dụng và đặt găng tay hàng loạt để tiết kiệm nhiều chi phí. Bởi hầu như ai cũng biết được rằng số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm.

2. Lợi ích khi trang bị găng tay bảo hộ sợi chống trơn

Đối với người lao động, khi được trang bị găng tay sợi chống trơn thì đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho đôi bàn tay. Nhờ vậy mà yên tâm, thoải mái khi làm việc. Nếu bị thương ở tay sẽ gây ra nhiều khó khăn khi thực hiện mọi công việc.

Với người chủ doanh nghiệp thì trang bị găng tay là cách quan tâm tới người lao động. Khi đó họ làm việc hăng say hơn và mang lại doanh thu tốt hơn.

3. Địa chỉ cung cấp găng tay sợi chống trơn uy tín

Trên thị trường hiện nay các bạn tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp găng tay sợi chống trơn nhưng TBC luôn được khách hàng đánh giá cao nhất. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang tới sự hài lòng nhất tới khách hàng. Cùng sản phẩm đẹp, bền bỉ và mức giá phải chăng, phục vụ nhiệt tình, TBC luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể tới tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi và trao đổi thêm nhiều yêu cầu khác rõ ràng, cụ thể hơn. Khi đó sẽ yên tâm hơn khi đặt may găng tay sợi chống trơn tại TBC.

Chúng tôi làm việc tận tâm, đội ngũ sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ từng bước và luôn được kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng. Nhờ đó thương hiệu TBC được đánh giá cao hơn hẳn và ngày càng nổi tiếng trên thị trường.

Chúng tôi cố gắng từng ngày để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài găng tay, chúng tôi còn cung cấp nhiều đồ bảo hộ khác nữa, đảm bảo tối đa sức khỏe người lao động. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua thì hãy liên lạc với TBC ngay để được chúng tôi tư vấn thêm nhé.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Nhà máy găng tay sợi đảm bảo chất lượng cao, giá thành phải chăng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon